Yumi Dương đáp trả talkshow Thùy Minh sau khi bị chê mặc "đầm bầu"

Yumi Dương chính thức lên tiếng đáp trả talkshow Những kẻ lắm lời của MC Thùy Minh sau khi bị chê mặc đồ bầu đi dự show thời trang.

Trên trang cá nhân, Yumi Dương bức xúc chia sẻ:

"Thời của những kẻ mặt dày kiếm tiền, cá nhân mình và những người có kênh youtube rất vất vả làm clip để show ra cái hay cái đẹp mà nhiều lúc còn trăn trở coi nên làm gì đây, khó nhọc vô cùng để sống với đam mê và kiếm ra tiền các bạn ạ.

Trước khi muốn nói điều gì (dù là đùa cợt hay cố ý) cũng nên xem điều đó có thật sự vui hay làm tổn thương người khác thật. Thứ nhất cũng ko đủ thân thiết để đùa, thứ hai cũng nên tìm hiểu kỹ, mình mặc đồ của ai? Mình đang đi đâu, nói lại lần nữa hôm fashion show mình ko đi tham dự để có thể lồng lộn xinh đẹp mà mình đi làm, đi làm thì cần gọn gàng để di chuyển. Mình mặc đồ của nhà thiết kế Phương Mi vì hôm đó show của chị ấy và cảm thấy rất thoải mái khi mặc nó, cũng không gây phản cảm hay hở hang để người đối diện bực mình. Mình cũng chẳng thấy nó đẹp nhưng cũng chẳng xấu đến nỗi để đem ra đùa cợt bầu bì.

Người nhà mình vừa vào hỏi thăm "sao trên mạng nói thấy con mặc đầm bầu đi làm là sao" .

Ừ thì một câu nói đùa và một chương trình "giải trí" của các anh chị thì ko ảnh hưởng gì đến người khác đâu ạ. Đừng kiếm tiền và niềm vui bằng cách đó.

Trân trọng!".Bộ đồ bị chê là đầm bầu của Yumi Dương

Trước đó, trong tập 20 của talkshow Những kẻ lắm lời - Bitches in Town với chủ đề Hôm nay mặc xấu, Yumi Dương được MC Thùy Minh - stylist Lê Minh Ngọc và nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch xếp đầu bảng mặc xấu.

Nhận xét về bộ đồ tham dự sự kiện của Yumi Dương, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cho biết: "Bồ độ này bị rối, cái form áo bên trong thì bình thường thôi nhưng kết lá lên nhiều quá thì rất bị rối, làm cho bộ đồ không đẹp".

Đáp lại lời Nguyễn Ngọc Thạch, MC Thùy Minh nhận xét: "Tóm lại bộ này xấu vì trông giống có bầu. Người của Yumi rất gầy nên thích mặc những cái gì to, nên giống như là có bầu".

Đặc biệt, đây cũng chính là clip mà bộ 3 "lắm lời" chê gu thời trang của Đông Nhi, Thủy Tiên. Có thể nói, talkshow Những kẻ lắm lời của MC Thùy Minh đang chịu nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả, khi nội dung luôn đi ngược lại với dư luận và có những lời lẽ chê bai thái qua, nếu không nói là xúc phạm. Mặc dù làn sóng "tẩy chay" talkshow này đang lan rộng nhưng ê kip sản xuất hiện vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì, ngoài việc tiếp tục phát sóng những số "thách thức công chúng".

Video đang hot
Quỳnh Búp Bê khoe thân hình quyến rũ - lái xế hộp tiền tỷ đi sự kiện

Ngoài đời Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh được khen xinh đẹp và "hấp dẫn" hơn trong phim rất nhiều.

Quỳnh Búp Bê Phương Oanh

Sĩ Thanh lên tiếng vì bộ ảnh cưới phản cảm

Cô nàng đã có chia sẻ về bộ ảnh gây sóng gió trong thời gian vừa qua.

Sĩ Thanh ảnh cưới của Sĩ Thanh

Facebook Messenger bắt đầu thử nghiệm tính năng giúp bạn “rút lại” tin nhắn nếu có lỡ gửi hoặc viết nhầm cho ai đó

Nếu có lỡ "tỏ tình" nhầm người hay gửi nhầm số điện thoại, tài khoản ngân hàng trên Messenger thì Facebook...

Với tốc độ 10 nghìn tỷ FPS, hệ thống camera này còn chụp được ánh sáng đang chuyển động

Việc ghi lại được hành vi của ánh sáng có thể mở ra những lĩnh vực nghiên cứu mới hoặc khám phá những kiến...

Giọng ải giọng ai: Trấn Thanh phấn khích trước màn song ca xuất sắc của Phan Mạnh Quỳnh và 'anh 7 Tài Smile'

Phan Mạnh Quỳnh và anh chàng ở vị trí số 7 đã có màn song ca tuyệt vời, đốn tim người nghe trong đó có...

Giọng Ải Giọng Ai Phan Mạnh Quỳnh