YouTube cập nhật Dark Theme cho tất cả người dùng Android

Kulvn 09:00 06/09/2018

Chắc chắn đây là tính năng mà tất cả người dùng YouTube trên Android đều mong đợi.

YouTube lần đầu tiên giới thiệu chế độ Dark Theme (hình nền tối) cách đây một năm. Tuy nhiên cho đến tận tháng 3 năm nay, những người dùng iOS mới được cập nhật tính năng này, trong khi đó chỉ có một số ít người dùng Android may mắn được thử nghiệm.

Ngày hôm nay, cuối cùng thì YouTube cũng chính thức cập nhật chế độ Dark Theme cho tất cả người dùng Android. Bạn sẽ không còn phải thấy hình nền màu trắng truyền thống của YouTube nữa, mà có thể thay bằng một hình nền màu đen ngầu hơn và dễ nhìn hơn vào ban đêm.

YouTube cập nhật Dark Theme cho tất cả người dùng Android - Ảnh 2.

Sau khi cập nhật YouTube phiên bản 13.35 trên Android, bạn sẽ nhận được một thông báo mới khi mở ứng dụng. Thông báo sẽ hỏi bạn có muốn kích hoạt chế độ Dark Theme ngay lập tức hay không.

YouTube cập nhật Dark Theme cho tất cả người dùng Android - Ảnh 3.

Nếu bỏ qua thông báo này, bạn vẫn có thể kích hoạt chế độ Dark Theme trong Settings > General, tại đây bạn có thể kích hoạt Dark Theme ngay ở dòng thứ hai.

Sau khi được kích hoạt, toàn bộ màu nền của ứng dụng YouTube sẽ chuyển thành màu đen, trong khi font chữ và các icon sẽ chuyển thành màu trắng. Chắc chắn đây là tính năng mà tất cả người dùng YouTube trên Android đều mong đợi.

Tham khảo: androidpolice

'Vua không ngai' của YouTube, PewDiePie sắp bị soán vị