YG "nợ ngập đầu", BLACKPINK trở thành "người gánh nợ" bất đắc dĩ nhưng có nguy cơ không trả đủ

Điệp Phan 11:49 18/09/2019

Hạn trả nợ của YG đang đến gần, BLACKPINK "cày" cật lực nhưng vẫn có nguy cơ không trả đủ.

Hiện tại, trong dàn nghệ sĩ của YG, BLACKPINK là nhóm nhạc mang về doanh thu lớn nhất. Nổi tiếng toàn cầu, lượng view áp đảo, tour diễn thế giới đi qua nhiều quốc gia, sản phẩm âm nhạc được đông đảo người hâm mộ đón nhận, và quan trọng nhất, BLACKPINK là nhóm nhạc chưa dính bất kì "phốt" nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới danh tiếng. 

YG nợ ngập đầu, BLACKPINK trở thành người gánh nợ bất đắc dĩ nhưng có nguy cơ không trả đủ

BLACKPINK là nguồn doanh thu lớn nhất của YG ở thời điểm hiện tại

Sau khi trải qua 31 đêm diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới, BLACKPINK đã mang về số doanh thu khổng lồ với 65 triệu đô, trở thành "bà hoàng" world tour trong số các nhóm nhạc nữ Kpop với tour diễn "IN YOUR AREA". Tuy nhiên, gần đây, truyền thông Hàn đưa tin YG sắp phải hoàn trả khoản nợ đầu tư cho Louis Vuitton đến đến 60 triệu đô, đây là một con số khổng lồ đối với tình hình của YG hiện tại, các chuyên gia tài chính đã dự đoán YG có khả năng thiếu tiền mặt khi thực hiện bồi thường cho Louis Vuitton. 

YG nợ ngập đầu, BLACKPINK trở thành người gánh nợ bất đắc dĩ nhưng có nguy cơ không trả đủ

Doanh thu khổng lồ từ tour diễn thế giới "IN YOUR AREA" cũng không đủ để trả khoản nợ cho Louis Vuitton vào ngày 16/10/2019 sắp tới

Hiện tại, BLACKPINK đang là nhóm nhạc mang về nhiều doanh thu nhất cho YG, và điều này cũng đồng nghĩa rằng 4 cô nàng sẽ trở thành "người gánh nợ" bất đắc dĩ cho YG trong các khoản nợ, tuy nhiên, doanh thu khổng lồ đến từ world tour "IN YOUR AREA" cũng không đủ để YG có thể trả nợ cho Louis Vuitton. Hạn thanh toán đã gần kề, các chuyên gia tài chính cũng cho rằng YG sẽ đối mặt với nguy cơ thiếu tiền mặt, người hâm mộ hy vọng rằng chuyện này sẽ mau chóng được giải quyết dứt điểm để các nghệ sĩ nhà YG có thể hoạt động nghệ thuật cách dễ dàng hơn.