YG chính thức phản hồi về vụ việc "cựu chủ tịch" Yang Hyun Suk đánh bạc bất hợp pháp tại Mỹ

Kulvn 03:36 09/08/2019

Sau ồn ào truyền thông mấy ngày qua, YG chính thức lên tiếng về việc chủ tịch Yang Hyun Suk đánh bạc bất hợp pháp tại Mỹ.

Có lẽ những chuỗi ngày sóng gió vẫn chưa "buông tha" YG khi ngày 08/08/2019 vừa qua, YG tiếp tục vướng vào một vụ lùm xùm nghiêm trọng liên quan đến "cựu chủ tịch"Yang Hyun Suk. Cụ thể, cảnh sát cho biết rằng họ đã tiếp nhận thông tin cáo buộc chủ tịch cũ của YG là Yang Hyun Suk đã đánh bạc bất hợp pháp tại nước ngoài. Sau khi tiếp nhận, cảnh sát Hàn Quốc đã lập tức vào cuộc điều tra các giao dịch ngân hàng của Yang Hyun Suk để xem có hoạt động tài chính nào đáng ngờ hay không, bao gồm cả chuyển tiền ngoại tệ bất hợp pháp.

"Cựu chủ tịch" YG Yang Hyun Suk bị cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài.

Sáng nay (09/08/2019), YG đã đưa ra những phản hồi chính thức về vụ việc này, đại diện YG trả lời với báo chí rằng: "Chúng tôi đã xem qua các báo cáo tin tức, chúng tôi không có nội dung gì muốn bổ sung vào sự việc này." Theo đó, có thể thấy YG hoàn toàn không có hành động gì phản bác lại các thông tin mà báo chí đăng tải, cũng như không có bất kì lời giải thích nào về cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp của Yang Hyun Suk.

Đại diện của YG Entertainment đưa ra phản hồi rằng không có gì trả lời về vụ việc của Yang Hyun Suk

Thêm vào đó, ngoài việc bị cáo buộc đánh bạc, Yang Hyun Suk còn bị nghi ngờ về việc trao đổi tiền bất hợp pháp vì theo Luật Hàn Quốc, một người chỉ có thể mang qua Mỹ 10.000 USD mà thôi. Điều khiến cho cựu chủ tịch YG bị nghi ngờ đó là ông đã đánh bạc rất nhiều tuần ở Las Vegas, và số tiền quy định thì không thể đủ, qua đó dẫn đến nghi vấn Yang Hyun Suk đã vay tiền của các công ty nước ngoài, sau đó trả lại bằng đồng Hàn Quốc mà không trao đổi một cách hợp pháp.

Hiện tại, cảnh sát đang trong quá trình điều tra để làm rõ các nghi vấn liên quan đến vụ chủ tịch YG đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài.

Nguồn tham khảo: Allkpop