"Yêu như trẻ con" hứa hẹn là hit mới của B Ray sau nhiều sản phẩm chục triệu views

Điệp Phan 13:32 14/09/2019

Cuối cùng, MV ca khúc mới "Yêu như trẻ con" của B Ray đã chính thức ra mắt vào ngày 12/9, đánh dấu sự trở lại "hết lực" của anh chàng trên đường đua Vpop tháng 9 đầy sôi động này.

Sau hơn 2 tháng kể từ sản phẩm âm nhạc quy tụ nhiều cái tên "khủng" như Đạt G, Masew, K-ICM trong Cao ốc 20 thì sự trở lại lần này của B Ray với MV vô cùng trẻ trung cùng bài hát "Yêu như trẻ con" với nội dung đầy ngọt ngào khiến khán giả có phần tò mò xen lẫn thích thú.

Yêu như trẻ con hứa hẹn là hit mới của B Ray sau nhiều sản phẩm chục triệu views

Trong MV của "Yêu như trẻ con" lần này, bạn diễn của B Ray không chỉ là những bạn nhỏ giữa bối cảnh lớp học "trẻ con" mà còn có cả những nhân vật đặc biệt "siêu nổi tiếng" khác bao gồm Doraemon, Nobita, Pikachu, gấu Brownie,... Chắc chắn những "sự xuất hiện lạ lùng" này sẽ khán giả xem qua sẽ khó mà rời mắt bởi "dàn cast xịn" vô cùng đáng yêu. Ngoài ra còn có sự góp mặt của cậu bạn thân Masew trong MV lần này của B Ray.

Yêu như trẻ con hứa hẹn là hit mới của B Ray sau nhiều sản phẩm chục triệu views

"Có người muốn yêu như ông, như bà, anh muốn yêu như đứa con nít. Vì con nít nói yêu là yêu, nó không thể yêu người nó không thích". Lời bài hát của "Yêu như trẻ con" tiếp tục khai thác về chuyện tình yêu lứa đôi nhưng ở khía cạnh vô cùng ngây ngô, trong sáng và chân thành ở giai đoạn mới chớm cùng những ước mơ ngô nghê. Có thể hi vọng rằng "Yêu như trẻ con" với lời bài hát chứa đầy những câu "thả thính" ngọt lịm như thế kia sẽ tiếp tục là một bản hit được mọi người ghi nhớ như những bài "Ex’s Hate Me", "Anh nhà ở đâu thế" trước đây B Ray từng đạt được

Yêu như trẻ con hứa hẹn là hit mới của B Ray sau nhiều sản phẩm chục triệu views

Hiện tại "Yêu như trẻ con" đã chính thức được phát hành MV và audio trên các nền tảng âm nhạc để gửi đến khán giả. Mong rằng với sự định hướng nghiêm túc trong con đường âm nhạc bản thân, B Ray sẽ lại có thêm một bản hit lớn trong sự nghiệp ca hát của mình.

MV "Yêu Như Trẻ Con" - B Ray