Yêu nhau qua mạng, cô nàng vượt 200km đến gặp người yêu nhưng hóa ra lại là "một cú lừa"

Hoàng Hằng 18:50 16/09/2020

Đi từ Lào Cai lên đến tận Hà Giang để gặp người yêu qua mạng, những tưởng cô nàng sẽ tìm được tình yêu của đời mình nhưng hóa ra anh chàng này chỉ...đùa mà thôi.

Rất nhiều chàng trai, cô gái trẻ tuổi hiện nay đều từng ít nhất một lần trải qua cảm giác yêu đương qua mạng. Những mối quan hệ quen nhau qua game, facebook dù không có gì là chắc chắn nhưng lại có sức hút lớn vì sự bí ẩn cũng như cảm giác thích thú khi được ai đó quan tâm nhắn tin mỗi ngày. Tuy nhiên, tình yêu online đôi khi cũng mang lại những tình huống éo le, dở khóc dở cười. 

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ trên mạng xã hội về sự cố khi yêu đương qua mạng của mình. Sự cố này khiến cho không ít người phải suy nghĩ lại trước khi đặt niềm tin vào những mối tình trên mạng xã hội và hết mình với nó.

Yêu nhau qua mạng, cô nàng vượt 200km đến gặp người yêu nhưng hóa ra lại là một cú lừa
Cô gái bắt xe từ Lào Cai xuống Hà Giang nhưng hóa ra lại là một cú lừa.

Cụ thể, cô nàng có tài khoản là L.V cho biết mình là người Lào Cai, cô cùng một chàng trai khác quê ở Hà Giang đã yêu qua mạng khoảng hơn 1 năm. Khi nhận được lời đề nghi gặp mặt, cô nàng đã vui vẻ vượt hơn 200km đến Hà Giang để mong được gặp mặt người yêu bấy lâu. Tuy nhiên, khi cô đến nơi thì chỉ nhận được câu nói :"anh chỉ đùa em thôi". 

Đoạn video cô nàng ngồi thẫn thờ ở quán nước được đăng kèm status than vãn về trò đùa quá đáng của người bạn trai "ảo" đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với trò đùa quá trớn của chàng trai kia. Tuy nhiên, một số người cho rằng cô nàng cũng có lỗi với bản thân vì quá tin người. 

Yêu nhau qua mạng, cô nàng vượt 200km đến gặp người yêu nhưng hóa ra lại là một cú lừa
Cô nàng còn ngồi thẫn thờ ở hàng nước một lúc lâu vì sốc.

Những cuộc tình online vốn luôn có những rủi ro nhất định mà bất cứ ai vướng phải đều nên chuẩn bị sẵn tâm lý. Nhiều người để lại lời động viên và hy vọng rằng cô nàng sẽ rút được cho mình một bài học cũng như sớm lấy lại tinh thần.

Bài viết kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được vô số những ý kiến trái chiều. Trong đó, một số người cho rằng, bạn gái quá dại dột khi tin vào tình yêu trên mạng. Nhiều cá nhân khác lại tỏ ra đồng cảm và động viên cô nàng sớm lấy lại tinh thần.

Yêu nhau qua mạng, cô nàng vượt 200km đến gặp người yêu nhưng hóa ra lại là một cú lừa
Lời khuyên của một số cư dân mạng dành cho cô gái.

Phương Dung, theo thế Giới Trẻ