Yêu cầu của Katy Perry khi quyết định làm lành với Taylor Swift khiến fans ngả ngửa

Kulvn 13:45 19/07/2019

[Kul.vn] "Tôi được cô ấy mời đến nhà và cũng được được thưởng thức món bánh quy nữa", Katy nói. "Chính tay Taylor đã làm ra chúng, bánh thì ngon khỏi bàn, đến mức tôi đã xin mang chúng về nhà".

Nữ chủ nhân hit "Never Really Over" đã giải thích cách cô và Taylor Swift chuyển hóa mối quan hệ "từ thù thành bạn" trong cuộc phỏng vấn với chương trình “The Kyle & Jackie O Show” vào thứ Ba vừa qua.

"Tôi chỉ nghĩ rằng Taylor Swift sắp bắt tay vào thực hiện một thứ gì đó hoàn toàn mới và cần sự hỗ trợ", Katy Perry giải thích. "Thật ra, khi tôi kết thúc tour diễn của mình, tôi nhận ra mình và Taylor có rất nhiều điểm chung. Có lẽ không có nhiều người trên thế giới này có thể trò chuyện và thấu hiểu lẫn nhau. Vậy nên, ta cần trân trọng những người có cùng điểm chung với mình và sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần thiết".

"Và tôi tiếp cận cô ấy và bắt đầu ngỏ lời kiểu như: ‘Hey, cũng khá là lâu đã lâu rồi và chị nghĩ tụi mình đã lớn hơn một chút. Chị chỉ muốn nói rằng chị xin lỗi, chị sẽ luôn sẵn sãng giúp đỡ em nếu cần. Yêu em và hy vọng rằng chúng ta vẫn là bạn trong tương lai", Katy nhớ lại.

Hai người sau đó bắt đầu tám chuyện và tin tưởng lẫn nhau hơn. Swift sau đó xin số của Perry và họ bắt đầu nhắn tin. "Tôi được cô ấy mời đến nhà và cũng được được thưởng thức món bánh quy nữa", Katy nói. "Chính tay Taylor đã làm ra chúng, bánh thì ngon khỏi bàn, đến mức tôi đã xin mang chúng về nhà".

Tuy nhiên, Katy Perry đã có một yêu cầu siêu đáng yêu trước khi gật đầu với lời mời của Taylor và cũng là lần đầu tiên hai người chính thức giảng hoà sau khoảng thời gian dài căng thẳng như kẻ thù: "Muốn chị đến nhà em ư? Vậy cho chị nựng mấy con mèo nhà em là được".

Có lẽ tất cả chúng ta đều biết câu trả lời của Taylor thông qua vai cameo của Perry trong video âm nhạc "You Need to Calm Down" được phát hành vào tháng 6 vừa qua.

"Tôi tin tưởng cô ấy và ngược lại, cô ấy hoàn toàn có thể tin tưởng tôi," Perry nói. "Chúng tôi sẽ không còn tránh mặt nhau, thậm chí còn có thể ôm hôn khi gặp nhau ở các sân khấu âm nhạc. Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi có một cơ hội để thay đổi tất cả mọi thứ và hi vọng rằng những người khác cũng có thể làm được điều này".

Nguồn: Eonline