Yeah1 Weekend Box số 2 hứa hẹn thổi bùng đam mê nhạc Rock của các bạn trẻ Hà Nội khi quy tụ loạt band nhạc đình đám

Kulvn 04:11 16/08/2019

Yeah1 Weekend Box số 2 hứa hẹn mang đến một trải nghiệm nhạc Rock không thể nào quên đến với các bạn trẻ Hà Nội.

Số Yeah1 Weekend Box đầu tiên với chủ đề "Hits Of Underground" đã diễn ra vô cùng thành công khi thu hút hàng chục ngàn bạn trẻ Hà Nội hòa mình vào những giai điệu underground sôi động.

Yeah1 Weekend Box số đầu tiên với chủ đề "Hits Of Underground" đã thu hút hơn chục ngàn khán giả trẻ Hà Nội tham gia

Tiếp nối "sức nóng" của Yeah1 Weekend Box số 1, số thứ 2 với chủ đề "ROCK HEAT" được diễn ra vào thứ 7 tuần này (17/08/2019) hứa hẹn sẽ bùng nổ không kém khi quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám trong làng Rock, đó là những cái tên không còn xa lạ gì với cộng đồng yêu Rock Việt Nam: Emty Spaces, MICROWAVE, Ngũ Cung Band, Re-cycle Band và Windrunner Band.

MICROWAVE BAND
Empty Spaces Band
Windrunner Band
Ngũ Cung Band
RE-CYCLE Band

Với mong muốn giải quyết câu hỏi "Cuối tuần đi đâu?" của rất nhiều bạn trẻ, Yeah1 Weekend Box sẽ mang đến những đêm nhạc chất lượng, đa dạng thể loại vào mỗi cuối tuần tại phố đi bộ Hồ Gươm, quảng trường Đông Kinh - Nghĩa Thục, Hà Nội . Không chỉ là nơi giao lưu âm nhạc giữa những người yêu nhạc, Yeah1 Weekend Box còn là nơi truyền tải những điều độc đáo của từng dòng nhạc được thể hiện ở mỗi tuần. Và với chủ đề "ROCK HEAT" được diễn ra vào thứ 7 tuần này (17/08/2019) hứa hẹn sẽ mang đến những tinh hoa của nhạc Rock qua sự thể hiện của các band nhạc hàng đầu Việt Nam.