Xuất hiện binh đoàn băng giá không phải dạng vừa của "Kỷ Băng Hà"

Bên cạnh những gương mặt “cũ rích” như Manny, Sid, Diego…, phần mới nhất của “Kỷ Băng Hà” còn đánh dấu sự xuất hiện của một binh đoàn hoàn toàn mới.

Qua 4 phần phim đình đám của Kỷ Băng Hà – Ice Age, thủ lĩnh Manny đã lần lượt thu nhận lười bốc mùi Sid, hổ nanh dài Diego cho đến các loài “chẳng liên quan” như bộ đôi chuột túi Eddie & Crash, chồn chột mắt Buck… Chưa dừng lại ở đó, trong phần phim mới nhất mang tên Kỷ Băng Hà: Trời Sập, một loạt tuyến nhân vật mới đã được đưa vào và đẩy mạch phim đến diễn tiến hoàn toàn khác.

Xuất hiện từ phần phim Kỷ Băng Hà: Khủng Long Thức Giấc, cô ma mút con Peaches đã sớm nhận được tình yêu thương của tất cả các loài trong đàn. Đến phần này, cô bé đã trưởng thành và biết yêu, còn nhất quyết đòi “về một nhà” với “mút ca trong mộng” Julian.

Điểm danh những cái tên xứ lạnh nhăm nhe “càn quét” mùa hè - hình ảnh 1
Peaches điệu đà

Là “soái ca” thứ thiệt của Peaches, Julian lúc nào cũng kè kè và cưng bạn gái hết lòng, thậm chí Julian còn muốn kéo cô nàng “về nhà chồng” sau khi cưới. Để lấy lòng bố mẹ vợ, Julian đã tỏ ra thân thiện hết cỡ, còn to gan gọi bố vợ tương lai Manny là “anh bố” (bro-dad).

Điểm danh những cái tên xứ lạnh nhăm nhe “càn quét” mùa hè - hình ảnh 2
Chàng rể kỷ băng hà Julian

Di cư đến Geotopia từ một xứ xa thẳm, nhưng dáng vẻ Brooke xem chừng lại rất hợp rơ với mảnh đất nơi đây. Ấn tượng với anh chàng cùng giống loài Sid, Brooke đã “không tán mà tự đổ” và cam tâm tình nguyện làm bạn gái, yêu đương muôn đời của chàng Sid số nhọ.

Điểm danh những cái tên xứ lạnh nhăm nhe “càn quét” mùa hè - hình ảnh 3
Cô lười tưng tửng Brooke

Là “người trong mộng” của Sid, Francine và chàng lười đã trải qua tình ngắn ngủi (vỏn vẹn 14 phút) và kết thúc lãng xẹt ngay khi chưa kịp bắt đầu.

Điểm danh những cái tên xứ lạnh nhăm nhe “càn quét” mùa hè - hình ảnh 4
Francine lạnh lùng

Sở hữu đặc điểm lẩm cẩm và lãng tai của một người già “chân chính”, Granny không những đem đến nhiều pha hiểu nhầm cười bể bụng mà còn “ban xuống” nhiều pha giáng gậy cũng cực kỳ đau đầu, u trán. Đặc biệt, khán giả cũng sẽ được chứng kiến một màn hồi xuân xuất sắc của “máy bay cụ lười” khi vô tình gặp được phi công trẻ.

Điểm danh những cái tên xứ lạnh nhăm nhe “càn quét” mùa hè - hình ảnh 5
Granny “già gân”

Lạt ma Llama vốn di cư từ Nam Mỹ tới vùng đất thần tiên Geotopia với danh xưng là một sư thầy. Tự tin là sẽ “san bằng” được mọi nỗi lo và đem đến cho các học viên cuộc sống lành mạnh nhưng một khi trời đã sập thì sư thầy cũng chỉ còn cách… gào thét, vắt chân lên cổ mà chạy.

Điểm danh những cái tên xứ lạnh nhăm nhe “càn quét” mùa hè - hình ảnh 6
Shangri Llama

Tuyển tập động vật cũ mới của Kỷ Băng Hà: Trời Sập chắc chắn không chỉ là những chấm phá thú vị mà còn hứa hẹn sẽ bùng nổ rạp chiếu, “cướp tim” khán giả, bắt đầu từ ngày 8/7 sắp tới.

Video đang hot
4 bí quyết giúp xử lý 'khủng hoảng' hậu nhổ lông mày quá tay trong thời gian ngắn

Nếu trót nhổ lông mày quá đà, bạn hãy làm 4 điều sau để hàng mày xinh đẹp trở lại trong thời gian ngắn...

Chân mày không có chân mày

Uber có thể đạt giá trị 120 tỷ USD sau IPO, bằng 3 hãng ô tô hàng đầu tại Mỹ cộng lại

Goldman Sachs và Morgan Stanley đã đưa ra những báo cáo định giá cho Uber trong thương vụ IPO này.

YouTube ra mắt chương trình beta, cho phép người dùng tham gia thử nghiệm trước tính năng mới

Google công bố chương trình YouTube beta ngay sau khi YouTube gặp sự cố trên toàn cầu.

Phạm Băng Băng sắp quay lại Cbiz sau thời gian dài ở ẩn?

Động thái mới nhất của Phạm Gia được xem là đang ám chỉ việc sắp quay trở lại giới giải trí sau scandal...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế