Xót xa khi bé Lavie gọi điện cho bố Phùng Ngọc Huy, vô tư hỏi: "Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy Ba Huy?"

Thao Nguyen 22:23 01/04/2020

Câu hỏi ngây thơ của bé Lavie về mẹ khiến nhiều người nghẹn ngào.

Mới đây trên trang Facebook có tên "Dan Kim", bạn gái nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã có những chia sẻ khiến nhiều người xót xa về bé Lavie. Theo nội dung trong bài đăng của Dan Kim, Lavie hiện đang ở với người thân đã kề cận từ khi bé mới 2 tuổi và không ở với ông bà ngoại. Lavie thường xuyên gọi điện Facetime với bố Huy, sau khi mẹ mất bé đã hỏi bố một câu rằng: "Ba Huy ơi Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy?". Dan Kim cho biết cô đau đến xé lòng khi nghe bé Lavie hỏi bố về mẹ.

Cũng như thường lệ mỗi ngày, bé luôn muốn nói chuyện với Ba Huy...Huy nói Lavie nói Ba Huy ơi Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy Ba Huy?Tôi nghe như xé lòng. Tôi nghĩ mất Mẹ và người duy nhất bé cần là Ba. Tôi cũng rất mong mọi chuyện sẽ tốt với Huy và Bé..." - Dan Kim chia sẻ.

Xót xa khi bé Lavie gọi điện cho bố Phùng Ngọc Huy, vô tư hỏi: Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy Ba Huy?
Dan Kim, bạn gái của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy.

Bạn gái của Phùng Ngọc Huy cho hay qua mùa dịch Covid-19, nam ca sĩ lo liệu xong mọi việc bên Mỹ sẽ tìm mọi cách để đó Lavie sang. Dan Kim bày tỏ rằng cô sẵn sàng giúp đỡ nếu có thể và không muốn nhìn những hình ảnh Mai Phương đã mất rồi vẫn không được yên. 

Bạn nào hiểu về tôi thế nào là chuyện của bạn.. Tôi sống thế nào chỉ có lương tâm và những người thân cận tôi nhất hiểu tôi là được! Và tôi cũng không muốn nhìn những hình ảnh Mai Phương đã mất rồi hãy để họ được yên. Không nên tag và gởi vì tất cả tôi đã xem trên news. Chuyện này xin kết thúc và tôi sẽ không nhắc lại nữa. Chúc cả nhà mạnh khỏe và giữ sức khỏe qua mùa dịch nhé" - Dan Kim bày tỏ.

Xót xa khi bé Lavie gọi điện cho bố Phùng Ngọc Huy, vô tư hỏi: Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy Ba Huy?
Bài đăng khiến nhiều người xót xa của Dan Kim về tình hình hiện tại của bé Lavie và Phùng Ngọc Huy.

Trước đó trong một bài đăng sau khi nữ diễn viên Mai Phương mất, Dan Kim cho biết Phùng Ngọc Huy rất đau khổ, suy sụp, suốt ngày vào chùa và không ăn uống gì. Cô còn hé lộ việc gia đình Phùng Ngọc Huy từng nhiều lần đến xin được chăm sóc cho bé Lavie nhưng bố mẹ Mai Phương không chấp nhận.

Xót xa khi bé Lavie gọi điện cho bố Phùng Ngọc Huy, vô tư hỏi: Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy Ba Huy?
Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy sẽ sắp xếp về Việt Nam để đón con gái sang Mỹ?

Được biết lúc lâm bệnh nặng, nữ diễn viên quá cố Mai Phương dù muốn gửi con cho Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như và cả anh bạn thân Takej Minh Huy nuôi nhưng cô trăn trở, sợ phiền vì ai cũng có gia đình riêng. Đặc biệt Mai Phương sợ bà ngoại sẽ đến làm loạn, chửi bới những ân nhân của mình nên không dám gửi con cho ai trong di chúc. Bạn thân của Mai Phương khẳng định, người duy nhất bây giờ có thể cứu bé Lavie ra khỏi "địa ngục trần gian" kia là bố ruột của bé - ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Chính vì vậy công chúng đang mong muốn Phùng Ngọc Huy sẽ có những hành động sớm để bảo vệ con gái vì bé còn quá nhỏ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ