Xôn xao thông tin Jack bị mẹ nuôi của K-ICM thuê giang hồ lùng sục khắp nơi?

Thao Nguyen 21:00 26/12/2019

Theo thông tin được trưởng FC, hiện tại phía người của mẹ nuôi K-ICM đang cho giang hồ truy tìm Jack khắp nơi.

Nối tiếp "drama" giữa Jack và phía công ty ICM Entertainment, mới đây có thông tin từ trưởng FC của Jack cho biết hiện tại nam ca sĩ đang bị giang hồ truy lùng. Cụ thể phía người mẹ nuôi của K-ICM đang cho giang hồ đi khắp nơi để lùng sục ra tung tích của Jack. Trước đó mẹ ruột của Jack dù chia sẻ tình trạng của con trai với báo chí nhưng quyết định giữ kín nơi hiện tại anh chàng đang ở để đảm bảo an toàn.

Theo thông tin từ trưởng FC của Jack, phía công ty ICM Entertainment đang đưa ra những thông báo giả nhằm hạ bệ Jack. Tuy nhiên hiện tại ngoài Facebook cá nhân mang tên "Phương Tuấn" ra hiện tại Jack không sử dụng bất kì mạng xã hội nào nữa, chính vì vậy những thông tin đưa ra trong thời điểm này đều không phải là phát ngôn của nam ca sĩ gốc Bến Tre. Cùng với đó, hiện tại ngoài việc cho giang hồ đi truy tìm Jack, phía ICM Entertainment còn cho fan vào nhà ở quận 4 của Jack sau khi đã chỉnh sửa để tố anh đang ở chung với một cô gái nào đó. Ngoài ra trưởng FC của Jack còn hé lộ dù khóa Facebook nhưng K-ICM và mẹ nuôi vẫn hoạt động Messenger và cả Zalo.

Xôn xao thông tin Jack bị mẹ nuôi của K-ICM thuê giang hồ lùng sục khắp nơi?
Nhiều người đang lo lắng cho tình trạng hiện tại của Jack
Xôn xao thông tin Jack bị mẹ nuôi của K-ICM thuê giang hồ lùng sục khắp nơi?
Thông báo từ trưởng FC của Jack.

Hiện tại những thông tin này đang khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao, nhiều người đang cảm thấy hoang mang khi người mẹ nuôi của K-ICM có vẻ rất dứt tình với Jack. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ