Xôn xao hình ảnh K-ICM bật khóc nức nở trên sân khấu vì biểu diễn một mình vắng bóng Jack?

Uyên 16:29 23/12/2019

Giữa lúc mâu thuẫn đang căng thẳng, K-ICM bất ngờ xuất hiện biểu diễn một mình tại sự kiện của một thương hiệu. Đặc biệt trong vài khoảnh khắc nhiều người nhận ra rằng Producer sinh năm 1999 này đã bật khóc nức nở.

Tối ngày 21/12 vừa qua, K-ICM xuất hiện biểu diễn một mình trong sự kiện ở Hưng Yên. Đây là lần hiếm hoi K-ICM lên sân khấu mà không có Jack, chính vì vậy người hâm mộ của bộ đôi này có phần hoang mang. Vì thiếu sự góp mặt của Jack nên phần lời bài hát được bật sẵn, K-ICM đứng đệm đàn theo cùng sự phục vụ của vũ đoàn. 

Lý giải cho việc lẻ bóng biểu diễn trên sân khấu, K-ICM cho biết Jack gặp vấn đề về sức khỏe và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì không thể mang đến một tiết mục trọn vẹn hơn. Đặc biệt trong một vài khoảnh khắc nhiều người nhận ra rằng K-ICM đã bật khóc nức nở nhưng cố kiềm chế để hoàn thành gần 20 phút đứng trên sân khấu.

Xôn xao hình ảnh K-ICM bật khóc nức nở trên sân khấu vì biểu diễn một mình vắng bóng Jack?
Khoảnh khắc K-ICM bật khóc trên sân khấu thiếu Jack.

Hiện tại những khoảnh khắc K-ICM khóc khi biểu diễn một mình này đang lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến bàn luận trái chiều về hình ảnh này khi một số cho rằng K-ICM giả tạo vì không có gì đến nỗi phải khóc lóc như vậy. Tuy nhiên một số khác lại bênh vực chàng Producer trẻ tuổi và cho rằng K-ICM đang phải chịu áp lực từ dư luận giữa ồn ào bất hòa với Jack.

Trước đó, mạng xã hội râm ran thông tin bộ đôi Jack và K-ICM đang gặp mâu thuẫn lớn. Cụ thể fan và cả mẹ ruột của Jack tố công ty của K-ICM chèn ép, bóc lột sức lao động của Jack khiến anh phải làm việc quá sức và nhập viện. Cùng với đó trên trang cá nhân, Jack cũng đã xóa số liên hệ book show cùng với đó là những động thái lạ khi thông báo các bài đăng trên Facebook trong thời gian này có thể không phải là phát ngôn của mình. Ngoài ra Jack còn không chia sẻ teaser để quảng bá cho MV mới sắp ra mắt cùng K-ICM.

Xôn xao hình ảnh K-ICM bật khóc nức nở trên sân khấu vì biểu diễn một mình vắng bóng Jack?
K-ICM và Jack là đôi bạn cùng tiến đình đám của Vpop, cả hai từng hợp tác cho ra nhiều ca khúc đình đám được giới trẻ yêu mến như: Sóng gió, Hồng nhan, Bạc phận, Em gì ơi,...

Hiện tại phía công ty của K-ICM và cả K-ICM chưa lên tiếng về vấn đề này!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ