Xôn xao chuyện anh chồng "cầu cứu" dân mạng vì có nhà riêng nhưng cả nhà bên vợ "mặt dày" kéo đến ở

Hoang hang 12:44 19/03/2020

Không chịu nổi cảnh nhà đông người lộn xộn nên anh chồng này đã "cầu cứu" để dân mạng "bày mưu" thoát khỏi cảnh éo le này.

Có nhà riêng, được thoải mái, tự do là điều mà bất kì ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ trở nên rắc rối khi không gian riêng của bạn và gia đình bị bố mẹ hai bên và cả những người anh chị em "kém duyên" quấy rầy.

Mới đây, một anh chồng đã "cầu cứu" dân mạng vì dù ở nhà riêng nhưng lại bị bố mẹ vợ và anh chị em vợ kéo đến ở chung. Được biết, gia đình này có hai vợ chồng và 2 đứa con ở trong căn hộ 3 phòng ngủ. Mọi chuyện rất ổn cho đến khi bố mẹ vợ đến đòi ở chung. Sau đó, nhà anh chị vợ bao gồm 2 vợ chồng và 3 đứa con cũng "mặt dày" đến xin ở chung.

Vậy là khổ chủ ngoài việc phải gánh thêm tiền điện, tiền nước lại còn phải chịu trận bao nhiêu thứ bất tiện. Đầu tiên là việc nhà cửa chật chội, lộn xộn rồi sáng nào cũng phải chờ nhau để đi toilet, con cái không có chỗ học bài... Chưa kể sống chung lại va chạm nhiều rồi phát sinh những chuyện như anh chị vợ vay tiền, bố mẹ thì đòi mua sắm máy ngâm chân, máy tập để trong phòng.

Xôn xao chuyện anh chồng cầu cứu dân mạng vì có nhà riêng nhưng cả nhà bên vợ mặt dày kéo đến ở

Nhà cửa rất lộn xôn vì đông người

Hiện tại, câu chuyện chưa rõ thực hư này đang khiến dân tình bàn tán xôn xao. Dân tình thi nhau hiến kế để anh chồng thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng lỗi ban đầu cũng là của 2 vợ chồng khi dễ dàng để cho mọi người "được đằng chân lân đằng đầu".

Xôn xao chuyện anh chồng cầu cứu dân mạng vì có nhà riêng nhưng cả nhà bên vợ mặt dày kéo đến ở

Sống chung làm nảy sinh rất nhiều bất tiện (Ảnh minh hoạ)

Ngay từ đầu mà 2 vợ chồng không đồng ý thì ai dám dọn vào? Đừng lấy cái lí do "tính mình hiền" bạn ạ, hiền thì khổ thôi chứ than cái gì?

- Cái tính cả nể nó khổ vậy đấy. Nghe mà tức hộ bạn.

- Bạn cứ giả vờ vỡ nợ mấy tỷ, chuẩn bị bán nhà rồi vay ngược lại họ trong lúc khó khăn xem họ có cuốn gói đi không?

- Giả bộ ốm cách ly ở nhà là họ chuồn hết  đấy bận ạ.

- Về bảo giờ con vỡ nợ, giang hồ đòi đến nhà siết nợ, phá phách. Không cần đuổi họ tự bỏ của chạy  lấy người.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về trường hợp này?

Theo Super J/Trí thức trẻ