Sau 5 ván đấu căng thẳng cuối cùng TSM vẫn là đội giành được tấm vé trực tiếp vào Vòng Bảng MSI 2017.

Trận đấu mang tính lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã được diễn ra. Nếu chiến thắng các chàng trai GAM sẽ được lọt vào top 5 đội tuyển mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ góp mặt ở vòng chung kết của MSI 2017 cùng với những đội tuyển khác như SKT T1, G2 Esports hay Team WE.

Các chàng trai GAM thật sự đã có màn thể hiện quá tốt trước TSM sau 2 ván đấu đầu tiên. Nhưng có lẽ họ đã quá nóng vội, dẫn đến việc mắc những sai lầm liên tiếp ở các ván đấu sau và khiến cho GIGABYTE Marines tuột mất chiếc vé vào tay đội tuyển TSM.

Có thể nói đáng tiếc nhất ở ván đấu thứ 4, với lợi thế hơn người GAM nên chuyển sang ăn Baron thay vì cố gắng đẩy vào đường giữa để cố gắng kết thúc trận đấu thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn cho họ rất nhiều.

Nhưng một phần tâm lý nôn nao đến với chiến thắng trước đội tuyển TSM, đã dẫn đến hàng loạt sai lầm khá đáng tiếc cho các chàng trai GAM của chúng ta.

Tình huống sai lầm đáng tiếc của GAM

Tình huống trên nếu như Levi và Starks không quá cố gắng đoạt mạng của WildTurtle, thì Svenskeren cùng Hauntzer sẽ không bắt được vị trí xạ thủ trong tay Slay và hỗ trợ của Archie. Và chắc chắn rằng TSM sẽ không thể có cơ hội gần như quét sạch cả đội GIGABYTE Marines.

Những tuyển thủ Team SoloMid đã cho thấy họ thi đấu ổn định đến mức nào, mặc dù bị dẫn trước đến 2 - 0. Thay vào đó họ cố gắng cân bằng lại thế trận và sửa chữa ngay những sai lầm trước đó của mình.

Với tinh thần thi đấu ổn định không bị lung lay họ đã lội ngược dòng ngoạn mục trước GIGABYTE Marines một cách thuyết phục.

Tổng hợp các trận đấu và highlights:

Game 1

Cả trận:

Highlights

Game 2

Cả trận:

Highlights:

Game 3

Cả trận:

Highlights:

Game 4

Cả trận:

Highlights:

Game 5

Cả trận:

Highlights:

Chúng ta nên tự hào khi GAM đã gây nên sức ép kinh khủng cho đội tuyển TSM trong các ván đấu, khiến cho đương kim vô địch LMHT Bắc Mỹ phải vất vả mới có thể giành chiến thắng. Và cho họ thấy rằng đại diện (GPL) đến từ Việt Nam cũng là một đối thủ nặng ký chứ không phải dạng vừa dễ bị bắt nạt.

Bây giờ chỉ còn chờ kết quả của cặp đấu giữa Flash Wolves và Super Massive để biết được ai sẽ là đối thủ tiếp theo ở Vòng 3 (1h sáng ngày 7/5).

Vẫn còn cơ hội cho GIGABYTE Marines của chúng ta các bạn hãy nhớ cập nhật Kul.vn để có thêm thông tin về giải đấu Liên Minh Huyền Thoại MSI 2017 nhé!

LMHT: Vòng 2 MSI 2017 | GAM vs TSM - Thuốc thử liều cao

Video đang hot