Xem clip nhạy cảm được lan truyền chóng mặt trên MXH, người chồng bàng hoàng khi nhân vật chính lại là vợ mình và cái kết đầy ám ảnh

Thao Nguyet 08:30 08/11/2020

Sống xa vợ con vì dịch bệnh, người chồng không ngờ rằng vợ mình đã làm điều sai trái khiến người đàn ông cảm thấy vô cùng xấu hổ và tức giận.

Vào ngày 6/11, các trang tin Ấn Độ cho hay, một người phụ nữ ở bang Maharashtra đã bị người chồng 50 tuổi sát hại sau khi để lộ đoạn clip nóng. Theo cảnh sát địa phương, bị cáo là ông Rafique Mohammad Yunus sau khi sát hại vợ đã tới đồn cảnh sát để đầu thú.

Theo cảnh sát, Yunus và nạn nhân đã có với nhau 3 người con. Họ chung sống tại khu Ansar Nagar. Vì đại dịch Covid-19 mà người chồng bị mất việc, hoàn cảnh ngày càng túng thiếu. Sau đó, người vợ đã đưa 3 con đến nhà chị gái mình sống nhờ một thời gian.

Cảnh sát cho hay, bi kịch xảy ra khi video khỏa thân của người vợ với nhân tình bị lộ, lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Người chồng đã xem đoạn video và nổi cơn thịnh nộ nên đã ngay lập tức đến gặp vợ để hỏi rõ mọi chuyện.

Xem clip nhạy cảm được lan truyền chóng mặt trên MXH, người chồng bàng hoàng khi nhân vật chính lại là vợ mình và cái kết đầy ám ảnh

Người chồng đã ra tay cướp đi sinh mạng vợ sau khi phát hiện cô ngoại tình. Ảnh minh họa.

Khi gặp vợ, cả hai nổ ra cuộc cãi vã dữ dội. Khi biết được vợ có ý định ly hôn, người chồng không kìm chế được cơn nóng giận nên đã dùng dao mình chuẩn bị từ trước tấn công nạn nhân. Sau khi sát hại vợ, người đàn ông đến cảnh sát đầu thú.

"Cuộc điều tra cho thấy, bị cáo vì tức giận và xấu hổ sau khi clip vợ ngoại tình với người đàn ông khác lan truyền trên mạng xã hội nên đã ra tay giết người", một sĩ quan cảnh sát cho biết.

Người chồng bị buộc tội giết người trong khi 3 đứa trẻ được người thân trong gia đình thay nhau nuôi dưỡng. Hiện cảnh sát đang điều tra xem ai là người đã phát tán đoạn clip nhạy cảm lên mạng xã hội. Vụ việc đã gây xôn dư luận nước này với nhiều ý kiến bình luận.

Một số người cho rằng, người chồng đã có hành động hoàn toàn sai lầm, vì mối quan hệ bất chính của vợ mà đã khiến 3 đứa trẻ mất đi nơi nương tựa còn bản thân rơi vào cảnh tù tội. Số khác thì cho rằng, nạn nhân cũng có phần sai ở đây khi cô đã quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác. Họ nghĩ người chồng nên được giảm nhẹ tội vì đã đi đầu thú và còn có cơ hội trở về nuôi 3 con.

Theo Pháp luật và Bạn đọc