Mới đây, một cánh đồng hoa cẩm tú cầu đẹp lung linh bất ngờ được các bạn trẻ "lùng sục info", Kul xin gửi đến đọc giả hình ảnh đẹp ngất ngây từ cánh đồng cẩm tú cầu tại Đà Lạt. Đây là điểm đến mới lạ, lung linh như tranh vẽ hoàn toàn phù hợp để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc đời thì cánh đồng cẩm tú cầu ở Đà Lạt chính là lựa chọn hấp dẫn nhất trong mùa này.

Hoa cẩm tú cầu còn gọi là hoa tử dương, loài hoa có thể xem là biểu tượng của TP.Đà Lạt mộng mơ. Cũng chính bởi chỉ có ở Đà Lạt người ta mới thấy một sắc hoa lung linh, rực rỡ và tròn đầy nhất.

Cẩm tú cầu đẹp rực rỡ khiến nhiều người mê mẩn.

Vẻ đẹp tựa như tranh, quyến rũ của loài hoa cẩm tú cầu hút hồn bất cứ trái tim vị khách lãng du nào khi đến với nơi đây. Cánh đồng cẩm tú cầu hiện đang là điểm đến hot nhất những ngày qua, nó không chỉ là nơi lý tưởng để tha hồ ngắm cảnh, chụp ảnh check-in, mà còn là nơi phù hợp để những trái tim đang yêu ghi lại những kỷ niệm hạnh phúc bên nhau.

Hình ảnh cánh đồng cẩm tú cầu rộng 2 ha nhìn từ trên cao.

Theo trải nghiệm của phóng viên Kul.vn, đường đi đến đây khá khó khăn nếu không thông thuộc và cần sự hướng dẫn từ phía người dân. Nhưng khi đặt chân đến, bạn sẽ có cảm giác như được lạc vào một không gian cổ tích với rừng hoa cẩm tú cầu khoe sắc.

Với màu sắc dịu dàng, trang nhã, cẩm tú cầu có thể đứng chung với bất kỳ loại hoa nào khác nên được dùng rất nhiều trong tiệc cưới.
Loài hoa này cánh mỏng manh, chen chúc kề vai nhau tạo thành từng chùm tròn xanh ngát.

Trước đây, cẩm tú cầu Đà Lạt chỉ được trồng dưới hình thức nhỏ lẻ nhằm làm cảnh trước nhà hoặc trồng dọc theo ven đường. Ngày nay, do nhu cầu sử dụng cao, mà càng tăng dần về quy mô. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn nơi đây là điểm đến du lịch, ghi dấu những khoảnh khắc đẹp trong bộ hình cưới.

Cánh đồng cảm tú cầu hiện nổi lên như một địa điểm lý thú để chụp ảnh cưới.

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt tọa lạc tại huyện Lạc Dương, bên cạnh tỉnh lộ 723 tuyến đường nối thành phố Đà Lạt và Nha Trang, chạy từ Đà Lạt xuống khoảng 15km là đến.

Bản đồ đường đi tới cánh đồng cẩm tú cầu. Vì nằm ở địa điểm tương đối khó tìm nên khi tới Đà Lạt đi thẳng lên Trại Mát, sau đó rẽ vào đường Xuân Thành, các bạn nên hỏi người dân để được hướng dẫn vào cánh đồng.

"Bồi hồi" với con đường mai anh đào Đà Lạt dù thưa thớt so với mọi năm

Video đang hot