Xbox thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2020, có thể sẽ bao gồm nhiều thiết bị Xbox chứ không chỉ có một loại duy nhất

Tên mã Scarlett có thể sẽ bao gồm nhiều thiết bị Xbox khác nhau, chứ không chỉ riêng một loại Xbox.

Microsoft được cho là đang lên kế hoạch để cho ra mắt hệ máy Xbox mới vào năm 2020. Trước đó, giám đốc Xbox, Phil Spencer cũng đã thừa nhận vào tuần này rằng Microsoft đã "đi khá sâu trong việc chế tạo những chiếc máy Xbox thế hệ mới."

Xbox thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2020, có thể sẽ bao gồm nhiều thiết bị Xbox chứ không chỉ có một loại duy nhất - Ảnh 1.

Mới đây, Brad Sams tại Thurrott.com cũng đã đưa tin rằng chiếc Xbox thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2020. Báo cáo cho thấy Microsoft đang phát triển "một gia đình các thiết bị" dưới tên mã Scarlett. Điều này trùng với những gì mà Spencer đã mô tả về Xbox thế hệ mới. Ông đã nhắc đến "những" chiếc Xbox thế hệ mới, chứ không chỉ nói riêng về một chiếc Xbox.

Xbox thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2020, có thể sẽ bao gồm nhiều thiết bị Xbox chứ không chỉ có một loại duy nhất - Ảnh 2.

Hiện vẫn chưa rõ những thiết bị này sẽ như thế nào, nhưng có khả năng là Microsoft đang cân nhắc lại về những thiết bị stream, nhất là khi họ đang tập trung vào một dịch vụ stream game mới.

Trước đó, Sam cũng đã đưa tin rằng Microsoft sẽ ra mắt các thiết bị "Xbox TV" tại E3 2016, nhưng các thiết bị đó chưa bao giờ xuất hiện. Microsoft đã huỷ bỏ những thiết bị này. Ban đầu, chúng có tên mã là Dự án Hobart, lẽ ra sẽ được bày bán với giá 99 USD, cho phép người dùng truy cập vào game của Xbox One từ một chiếc tivi thứ hai trong nhà.

Xbox thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2020, có thể sẽ bao gồm nhiều thiết bị Xbox chứ không chỉ có một loại duy nhất - Ảnh 3.

Chiếc Xbox thế hệ mới của Microsoft chắc chắn sẽ hỗ trợ khả năng tương thích ngược cho game Xbox One hiện tại. Microsoft đã bỏ ra nhiều công sức vào phát triển công nghệ và cả vào những nỗ lực marketing cho tính năng tương thích ngược để đem game của Xbox và Xbox 360 lên hệ máy Xbox One và Xbox One X.

Microsoft chưa chính thức mô tả chi tiết những kế hoạch của họ về chiếc Xbox mới, nhưng Spencer đã đảm bảo với người hâm mộ rằng "chúng tôi một lần nữa cam kết sẽ thiết lập những tiêu chuẩn cho game console."

Microsoft 'nắn gân' Sony bằng loạt studio làm game mới sắm tại E3 2018

http://ttvn.vn/cong-nghe/xbox-the-he-moi-se-ra-mat-vao-nam-2020-co-the-se-bao-gom-nhieu-thiet-bi-xbox-chu-khong-chi-co-mot-loai-duy-nhat-720181369167540.htm

Video đang hot
Với tốc độ 10 nghìn tỷ FPS, hệ thống camera này còn chụp được ánh sáng đang chuyển động

Việc ghi lại được hành vi của ánh sáng có thể mở ra những lĩnh vực nghiên cứu mới hoặc khám phá những kiến...

Giọng ải giọng ai: Trấn Thanh phấn khích trước màn song ca xuất sắc của Phan Mạnh Quỳnh và 'anh 7 Tài Smile'

Phan Mạnh Quỳnh và anh chàng ở vị trí số 7 đã có màn song ca tuyệt vời, đốn tim người nghe trong đó có...

Giọng Ải Giọng Ai Phan Mạnh Quỳnh

Sang như Ngọc Trinh - Du hí trời Tây, ngắm tháp Eiffel qua cửa sổ khách sạn

Cuộc sống sang chảnh của "Nữ hoàng nội y" tại trời Tây khiến nhiều người ngưỡng mộ.

tháp Eiffel Ngọc Trinh

Lộ diện Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đầu tiên trong lịch sử

Vậy là hành trình kéo dài hơn 2 tháng của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức khép lại...

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ

Nguyễn Trọng Tài chính thức ra mắt MV 'HongKong 1' - Đẳng cấp âm nhạc khiến giới trẻ điên đảo

MV vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, nhất là các bạn trẻ.

MV HongKong1 HongKong1