Woojin bất ngờ thông báo rời Stray Kids và JYP không rõ lý do

Điệp Phan 09:49 28/10/2019

JYP bất ngờ thông báo chàng "giọng ca chính" của Stray Kids Woojin sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty và rời nhóm.

Các fan của Stray Kids hiện đang vô cùng hoang mang trước thông tin Woojin rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với JYP. Sáng nay (28/10/2019), JYP đã bất ngờ thông báo rằng Woojin sẽ không hoạt động cùng Stray Kids nữa và chính thức kết thúc hợp đồng với nam thần tượng. 

Woojin bất ngờ thông báo rời Stray Kids và JYP không rõ lý do

JYP bất ngờ thông báo Woojin sẽ chính thức rời khỏi Stray Kids và chấm dứt hợp đồng với JYP 

Tuy nhiên, lý do được JYP đưa ra là vì hoàn cảnh cá nhân, vì thế nguyên nhân dẫn đến sự việc này của Woojin vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Theo nhiều fan lâu năm của JYP, hành động đột ngột chấm dứt hợp đồng với "gà nhà" này của JYP rất có thể là do các thần tượng đã vi phạm hợp đồng. Trước Woojin, Somi cũng là thần tượng đột ngột chấm dứt hợp đồng với JYP không rõ lý do.

Woojin bất ngờ thông báo rời Stray Kids và JYP không rõ lý do

Nhiều người hâm mộ đoán rằng lý do Woojin rời nhóm là vì vi phạm nội quy công ty

Việc rời nhóm của Woojin khiến người hâm mộ của nam ca sĩ vô cùng bất ngờ bởi khả năng Woojin quyết định rời nhóm là rất thấp. Ai theo dõi Stray Kids đều biết rằng các chàng trai đã phải trải qua show sống còn vô cùng khắc nghiệt mới có thể ra mắt, và Woojin là một trong những thành viên đã bị loại sau đó được JYP cứu vào phút chót, vì thế đối với nam thần tượng mà nói việc được ra mắt với danh xưng thần tượng rất ý nghĩa và khó khăn.  

Woojin bất ngờ thông báo rời Stray Kids và JYP không rõ lý do

Woojin đã rất khó khăn mới có thể ra mắt với Stray Kids nên khả năng nam thần tượng chủ động rời nhóm là rất thấp

Hiện tại album sắp tới của Stray Kids là "CLÉ: LEVANTER" sẽ bị hoãn tới ngày 09/12/2019. Sau đó Stray Kids sẽ trở lại với đội hình 8 thành viên và Woojin đã chính thức rời nhóm theo thông báo của JYP.