Will 365 "bóng gió" sau khi B Trần xác nhận chia tay Quỳnh Anh Shyn

Có vẻ Will 365 đang ám chỉ đến B Trần trong đoạn status này.

Chuyện tình cảm của B Trần - Quỳnh Anh Shyn - Will 365 chưa bao giờ tốn giấy mực đến thế trong thời gian qua. Sau những nghi án chia tay của cặp đôi B Trần - Quỳnh Anh Shyn, các fan lại tiếp tục tung ra bằng chứng Quỳnh Anh Shyn hẹn hò Will 365. Dù vậy, những nhân vật chính vẫn chưa một lần lên tiếng xác minh hoặc đính chính trong suốt một thời gian dài.Cặp đôi đã chính thức chia tay sau 2 năm hẹn hò.

Và có lẽ đã quá mệt mỏi với các thị phi, nên sau một status "bóng gió" về việc chia tay, thì hôm qua B Trần cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận việc anh và Quỳnh Anh Shyn chia tay sau 2 năm gắn bó. B Trần cũng cho biết nguyên nhân là anh bận rộn với lịch làm việc nên không thể quan tâm, lo lắng cho Quỳnh Anh đầy đủ, dẫn tới việc "khoảng cách giữa hai bọn mình phải rộng ra thì mới có chỗ cho người thứ 3 xen vào". Và người thứ 3 đó không ai khác, theo nhiều người dự đoán - chính là Will 365.Những hình ảnh làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa Quỳnh Anh ShynWill 365.

Có lẽ, điều này đã đẩy mối quan hệ của Will 365 và Bê Trần thêm căng thẳng. Mới đây nhất, Will đã đăng một đoạn status lên trang cá nhân và nhanh chóng gây chú ý cho tất cả mọi người. Anh "bóng gió": "Làm gì thì làm, đừng lôi phụ nữ vào những câu chuyện thị phi vì phụ nữ bản chất đã yếu đuối rồi. Cái thứ 2 là hãy để cho tôi yên để quay phim". Có thể thấy, dường như Will khá bực bội và đang ám chỉ đến những phát ngôn của B Trần về chuyện tình 3 người này. Anh xem đó là chuyện "thị phi" và tỏ vẻ không muốn bị lôi vào cuộc.Đoạn trạng thái của Will 365 trên trang cá nhân.

Dù vậy, qua cuộc trò chuyện với B Trần, có thể xác nhận tin đồn hẹn hò giữa Quỳnh Anh Shyn Will 365 là có thật. Hy vọng sắp tới, cặp đôi này sẽ lên tiếng xác nhận mối quan hệ này để kết thúc những ồn ào và nghi vấn không đáng có suốt thời gian qua.

Video đang hot
'Gạo nếp gạo tẻ': Lê Phương cùng giám đốc đẹp, trai giàu có chính thức làm lễ cưới đẹp như mơ

Hình ảnh Hương diện áo dài cưới sánh đôi cùng Tường đã khiến không ít khán giả vô cùng thích thú bởi kết...

Bé Tiểu Gạo Nếp Lê Phương

4 bí quyết giúp xử lý 'khủng hoảng' hậu nhổ lông mày quá tay trong thời gian ngắn

Nếu trót nhổ lông mày quá đà, bạn hãy làm 4 điều sau để hàng mày xinh đẹp trở lại trong thời gian ngắn...

Chân mày không có chân mày

Uber có thể đạt giá trị 120 tỷ USD sau IPO, bằng 3 hãng ô tô hàng đầu tại Mỹ cộng lại

Goldman Sachs và Morgan Stanley đã đưa ra những báo cáo định giá cho Uber trong thương vụ IPO này.

YouTube ra mắt chương trình beta, cho phép người dùng tham gia thử nghiệm trước tính năng mới

Google công bố chương trình YouTube beta ngay sau khi YouTube gặp sự cố trên toàn cầu.

Phạm Băng Băng sắp quay lại Cbiz sau thời gian dài ở ẩn?

Động thái mới nhất của Phạm Gia được xem là đang ám chỉ việc sắp quay trở lại giới giải trí sau scandal...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế