Western Digital sát nhập phần lớn các công ty con của HGST và WD

Cùng việc thống nhất các công ty, những công nghệ vượt bậc, bằng sáng chế cùng danh mục sản phẩm chuyên sâu, và đội ngũ nhân lực tuyệt vời của Western Digitial sẽ thúc đẩy năng lực sáng tạo và khả năng dẫn đầu thị trường lưu trữ đang trong đà phát triển.

Western Digital sát nhập phần lớn các công ty con của HGST và WD

Quyết định này của công ty là kết quả của quá trình đàm phán liên tục về những hạn chế của cơ cấu “điều hành riêng biệt”, liên quan đến việc mua lại HGST của Western Digital vào tháng 3 năm 2012. Theo một phần của thỏa thuận với MOFCOM, cũng như để tận dụng kho lưu trữ đa dạng của mỗi thương hiệu lâu năm này, Western Digital sẽ tiếp tục phân phối sản phẩm của cả HGST và WD ra thị trường, trong khi vẫn giữ nguyên đội ngũ bán hàng riêng biệt trong vòng 2 năm kể từ ngày ra quyết định.

Steve Milligan, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Western Digital cho biết, “Quyết định được công bố vào ngày hôm nay đã giúp chúng tôi định hướng được quá trình phát triển nhằm tạo ra những giá trị lâu dài. HGST và WD là một sự kết hợp tuyệt vời;, chúng tôi cùng nhau sẽ thiết lập những bước đi đột phá trong ngành công nghiệp năng động đang đà phát triển nhanh này.”

Các hoạt động sát nhập sẽ được thực thi ngay lập tức và dự kiến sẽ kéo dài trong 24 tháng tiếp theo. Western Digital hy vọng việc sát nhập bộ máy vận hành cùng các hoạt động quan trọng khác, bao gồm các quá trình nghiên cứu và phát triển, hoạt động điều hành và truyền thông, kỹ thuật và sản xuất, sẽ tạo những cơ hội lớn cho sự tăng trưởng, phối hợp và tiết kiệm chi phí phù hợp với những kế hoạch trước đó công ty đã đề ra.

Western Digital sát nhập phần lớn các công ty con của HGST và WD

Cũng trong ngày hôm nay, công ty này đã công bố về việc ông Mike Cordano, nguyên Chủ tịch Công ty con HGST, được Hội đồng quản trị bổ nhiệm làm Chủ tịch và Giám đống điều hành của Western Digital. Trong vai trò mới của mình, Cordano sẽ dẫn dắt đội ngũ lãnh đạo công ty với số lượng đại diện cân bằng giữa các nhà lãnh đạo từ hai công ty con trước đây.

Jim Murphy, nguyên Chủ tịch của Công ty con WD, sẽ chịu trách nhiệm mảng kinh doanh Thiết bị Lưu trữ, bao gồm các sản phẩm HDD và SSD của công ty. Jim Welsh và Dave Tang sẽ lần lượt điều hành các bộ phận kinh doanh về Giải pháp Nội dung và Giải pháp Lưu trữ.

Steve Milligan sẽ tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc điều hành của Tập đoàn Western Digital và giám sát tất cả tình hình kinh doanh và hoạt động, bao gồm tổ chức Công nghệ tiên tiến do Steve Campbell – nguyên Giám đốc Công nghệ của HGST điều hành. Các vị trí mới bổ nhiệm được thông báo vào ngày hôm nay sẽ có hiệu lực ngay tức thì.

Với sự phát triển nhanh chóng của thiết bị di dộng và điện toán đám mây, doanh nghiệp và người tiêu dùng đang tìm kiếm những phương tiện lưu trữ, quản lý và truy cập dữ liệu một cách hiệu quả và hợp lý hơn. Từ những doanh nghiệp muốn tận dụng cơ sở dữ liệu để thấu hiểu khách hàng trước khi ra quyết định quan trọng, cho tới những người tiêu dùng đang tìm kiếm một nơi để bảo vệ những khoảnh khắc vô giá, Western Digital luôn giúp khách hàng khám phá và khai thác sức mạnh của dữ liệu.

Video đang hot
Ông bầu Hoa hậu Phương Khánh phát ngôn: 'Cứ xem như Khánh Phương dậy thì thành công đi'

Chia sẻ của "Tân Hoa Hậu Trái Đất" về việc thẩm mỹ khiến nhiều người rất bất ngờ, đặc biệt là phát ngôn...

Phương Khánh Phương Khánh thẩm mỹ

Choáng ngợp trước nơi mà Justin Bieber và Hailey Baldwin "đốt" 2,3 tỷ mỗi tháng để thuê

Vì muốn xây dựng tổ ấm nhỏ tạm thời cùng Hailey bên cạnh hồ nước, Justin Bieber đã phải bỏ ra số tiền khủng...

Hailey Baldwin Justin Bieber

Top 5 nam thần Kpop sở hữu gương mặt 'ngây thơ' đốn tim fan nữ

Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc, các nam thần sau còn có gương mặt "ngây thơ" hút hồn fan nữ.

nam thần Kpop nam thần Kpop đáng yêu

Kỳ Duyên - Hoa hậu được 'nhân bản' nhiều nhất Việt Nam

Hoa hậu gốc Nam Định được xem là mỹ nhân có nhiều bản sao nhất showbiz Việt vì đường nét trên gương mặt...

Kỳ Duyên Kỳ Duyên giống Bảo Thy

Vừa khoe 'siêu xe' mới mua, Đức Phúc lập tức bị Hòa Minzy đòi nợ ngay trên MXH

Vừa khoe siêu xe đã bị Hòa Minzy đòi nợ, phản ứng của Đức Phúc khiến nhiều người bật cười.

Đức Phúc mua xe Hòa Minzy

Samsung chính thức ra mắt Exynos 9820: quy trình FinFET 8nm, hiệu năng đơn lõi tăng 20%, chip AI riêng biệt

Bên cạnh đó, Exynos 9820 còn có hiệu quả năng lượng tốt hơn 40%, hiệu năng xử lý đồ họa được cải thiện...

Con gái 5 tuổi của Ốc Thanh Vân trổ tài uốn dẻo như vũ công chuyên nghiệp

Không chỉ thực hiện được các động tác uốn dẻo khó, bé Cola còn giữ thần thái như vũ công thực thụ khiến...

Ốc Thanh Vân con gái Ốc Thanh Vân