Wanna One kỉ niệm 2 năm debut, nhưng chỉ 9 thành viên có mặt, 2 thành viên vắng mặt là ai?

Kulvn 10:58 08/08/2019

Mới đây, Wanna One đã tụ họp kỉ niệm 2 năm ra mắt, tuy nhiên chỉ 9/11 thành viên có mặt, 2 thành viên vắng mặt là ai?

Ngày 07/08/2019 vừa qua, các thành viên Wanna One đã cùng nhau thực hiện lời hứa họ đã hứa với nhau ở buổi concert cuối cùng, đó là ngày 07/08 hằng năm, dù cho bận rộn thế nào họ cũng sẽ dành thời gian tụ họp để ăn mừng kỉ niệm.

Wanna One thực hiện lời hứa tụ họp sau 2 năm debut

Đúng như lời hẹn, các thành viên đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng cùng nhau ôn lại những kỉ niệm xưa, mặc dù hiện tại ai cũng có cho riêng mình một con đường phát triển riêng nhưng tình cảm của các chàng trai đối với nhau luôn vẹn nguyên như những năm tháng còn hoạt động cùng nhau.

Tuy nhiên, theo truyền thông Hàn, buổi kỉ niệm này không có sự xuất hiện đủ của 11 chàng trai, khi bắt đầu nghe tin Wanna One sắp tụ họp, người hâm mộ dường như đã đoán trước được trưởng nhóm Yoon Ji Sung sẽ không thể tham gia vì anh đang trong thời gian nhập ngũ, nhưng bất ngờ là chàng "center quốc dân" Kang Daniel được đưa tin rằng cũng không có mặt trong buổi tụ họp này, nhiều người hâm mộ dự đoán có lẽ do scandal hẹn hò với trưởng nhóm TWICE Jihyo gần đây nên anh chàng không thể có mặt.

Anh cả Ji Sung không thể có mặt vì đang trong thời gian nhập ngũ
Daniel được thông báo rằng cũng không có mặt trong buổi kỉ niệm

Được biết, trưởng nhóm Ji Sung đã âm thầm thanh toán toàn bộ bữa ăn cho các thành viên Wanna One thông qua quản lý của anh. Dù đang trong quân ngũ nhưng anh cả Wanna One vẫn không quên thể hiện hành động kỉ niệm cùng các người em của mình khiến cho các fan vô cùng xúc động và ấm lòng.

Tiếp đó, để có thể tụ họp với Wanna One, Lai Guan Lin đang trong quá trình kiện tụng với Cube cũng bay từ Trung Quốc về để kịp hội họp cùng các thành viên khác, NU'EST Hwang Minhyun cũng đang bận rộn chuẩn bị cho buổi nhạc kịch nhưng vẫn dành thời gian gặp gỡ những người anh em của mình. Tất cả điều này cho thấy tình cảm gắn bó giữa các thành viên Wanna One vẫn còn rất khăng khít dù đã trải qua thời gian dài không hoạt động cùng nhau.

Nguồn tham khảo: Allkpop