Vừa thông báo tạm dừng hoạt động nghỉ ngơi, BTS tiếp tục "giật" 4 giải tại "Teen Choice Awards 2019"

Kulvn 15:47 12/08/2019

Các thành tích của BTS dường như chưa có ý định dừng lại ngay cả khi các anh chàng đã thông báo tạm dừng lịch trình để nghỉ ngơi.

Vào ngày 11/08/2019 (giờ địa phương), "Teen Choice Awards 2019" đã được diễn ra tại bãi biển Hermosa, California với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ nổi tiếng như Taylor Swift, Madison Beer, Noah Centineo...

Sáng nay, người hâm mộ liên tục đón nhận tin mừng khi tên của các nghệ sĩ Kpop liên tục được xướng lên ở các hạng mục giải thưởng. Không khó để dự đoán những tên nghệ sĩ Kpop đang "làm mưa làm gió" ở quốc tế, và đúng như suy nghĩ của nhiều người, BTS tiếp tục đạt được những thành tích đáng nể. Các chàng trai nhà Big Hit không chỉ nhận được 1 mà tạn 4 giải thưởng tại "Teen Choice Awards". Đó là "Choice International Artist award", "Choice Collaboration" vì sự kết hợp với Halsey trong "Boy With Luv", "Choice Summer Tour" với tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself" và "Choice Fandom" cho fandom ARMY 3 của họ.

BTS giành 4 giải tại "Teen Choice Awards 2019"

Chưa hết, BTS không phải là tên nghệ sĩ Kpop duy nhất thắng giải mà còn có sự xuất hiện của hai nhóm nhạc nữ hàng đầu gen 3 đó là BLACKPINK và Red Velvet. Cụ thể, BLACKPINK đã chiến thắng giải thưởng "Choice Song" với "siêu hit" "DDU-DU-DDU-DU" và Red Velvet đã thắng "Choice Electronic" với ca khúc remix "Close to me" kết hợp cùng với Ellie Goulding và DIPLO.

Red Velvet và BLACKPINK cũng nhận được 1 giải tại "Teen Choice Awards 2019"

MONSTA X tiếp tục là tên nghệ sĩ Kpop tiếp theo xuất hiện tại "Teen Choice Awards", nhưng khác với BTS, BLACKPINK và Red Velvet, MONSTA X xuất hiện với vai trò là nghệ sĩ Kpop đầu tiên biểu diễn tại lễ trao giải này.

MONSTA X trở thành thần tượng Kpop đầu tiên biểu diễn tại "Teen Choice Awards"