'Vua không ngai' của YouTube, PewDiePie sắp bị soán vị

Kulvn 03:00 31/08/2018

Bản thân "nhà vua" cũng nói rằng điều này là không thể tránh khỏi, và đùa rằng sẽ rủ đối thủ đấu lightsaber.

Felix “PewDiePie” Kjellberg đã giữ danh hiệu YouTuber có nhiều người đăng ký nhất kể từ tháng 8/2013. Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng game thủ này sắp bị soán ngôi, và đang chuẩn bị sẵn sàng cho thời khắc mình không còn là YouTuber số một nữa.

Video mới nhất của PewDiePie về việc sắp bị soán vị.

Ngày hôm qua, PewDiePie đã cập nhật một video mới với tựa đề “Kênh này sẽ vượt mặt PewDiePie,” với nội dung nói về những tin đồn mình sắp bị soán vị và thừa nhận đó là sự thật. Theo PewDiePie, điều này là không thể tránh khỏi và sẽ xảy ra vào khoảng tháng 11 năm nay, nên anh chàng đùa bằng cách thách thức đối thủ vào một trận… đấu gươm lightsaber.

Một fan của PewDiePie kêu gọi giúp thần tượng tăng lượng người đăng ký.

Kẻ soán vị không ai khác ngoài T-Series, một công ty âm nhạc Ấn Độ vốn đã bám đuôi kênh YouTube của PerDiePie một thời gian dài. Đây là một kênh chuyên đăng tải âm nhạc Ấn Độ, và hiện đang có 59 triệu người đăng ký, còn thấp hơn 6 triệu so với kênh của PewDiePie.

Sau tháng 11/2018, kênh của PewDiePie sẽ bị T-Series bỏ xa về số người đăng ký.

Tuy nhiên theo các thông số hiện có, số đăng ký của T-Series liên tục tăng trưởng với tốc độ khoảng 141.000 người mỗi ngày trong khi con số của PewDiePie là khoảng 29.000 người. Con số này đủ để PewDiePie giữ khoảng cách với các kênh khác, nhưng không đủ để đọ với lượng “khách hàng tiềm năng” của T-Series, bởi nó là điểm đến ưa thích của hơn 1 tỉ người Ấn Độ.

Văng tục trong PUBG, PewDiePie lại khiến làng game dậy sóng vì 'lỡ miệng'

bài viết liên quan