Vừa được khen trang phục đẹp Red Velvet đã bị nhà thiết kế thời trang nước ngoài tố đạo ý tưởng

Kulvn 11:23 20/08/2019

Vừa trở lại không lâu, Red Velvet đã vướng vào lùm xùm đạo ý tưởng trang phục của một nhà thiết kế nước ngoài.

Vào 0h ngày 20/08/2019 vừa qua, Red Velvet chính thức thả xích MV cho lần trở lại thứ 2 trong năm mang tên "Umpah Umpah". Không hổ danh là "nữ hoàng mùa hè", "Umpah Umpah" nhận được phản ứng vô cùng tích cực của đông đảo người hâm mộ.

"Umpah Umpah" MV - Red Velvet

Red Velvet trở lại thành công với "Umpah Umpah"

Mỗi lần Red Velvet ra sản phẩm mới, ai cũng tò mò không biết lần trở lại này sẽ là thể loại nhạc nào, phong cách nào bởi nếu ai theo dõi các cô nàng Nhung Đỏ từ lâu đều biết SM thử nghiệm rất nhiều thể loại âm nhạc ở mỗi lần trở lại của Red Velvet, điều này mang đến rất nhiều rủi ro vì những lần comeback gần đây âm nhạc và phong cách thời trang của Red Velvet thường xuyên bị nhiều người hâm mộ "la ó" quá "khó ngấm".

Những đợt comeback gần đây Red Velvet thường xuyên bị "la ó" vì âm nhạc và phong cách thời trang quá "khó ngấm"

Và lần trở lại với "Umpah Umpah" lần này Red Velvet được nhận xét là đã lấy lại được phong độ của mình cả về âm nhạc lẫn phong cách thời trang. Tuy nhiên, vừa được khen không lâu thì các cô nàng lại bị một nhà thiết kế nước ngoài tố đạo thiết kế. Cụ thể, nhà thiết kế thời trang Paris 99 ở New York đã tố SM đạo thiết kế trang phục của cô cho Red Velvet mà chưa có sự cho phép. Nhà thiết kế này đã đăng lên story instagram cá nhân của cô lời tố cáo yêu cầu giải thích từ SM và các tấm ảnh so sánh sự giống nhau giữa trang phục của Red Velvet và thiết kế của cô.

Nhà thiết kế thời trang Paris 99 đăng bài tố SM đạo ý tưởng và so sánh sự giống nhau giữa trang phục của Red Velvet và thiết kế của cô (Nguồn ảnh: Bà 8 Kpop)

Nhìn qua có thể thấy kiểu dáng không hoàn toàn giống nhau 100% nhưng mẫu vải, cách thiết kế, màu sắc có một sự tương đồng nhất định. Hiện tại nhà thiết kế nước ngoài này cùng người hâm mộ đang chờ đợi lời giải thích của SM vì sự việc này ảnh hưởng khá nhiều đến danh tiếng của Red Velvet, nhất là trong thời điểm vừa comeback thế này.

Cận cảnh mẫu thiết kế gây tranh cãi của Red Velvet