Vừa bị tung ảnh "tay trong tay" hẹn hò chưa lâu, bạn gái Ngô Diệc Phàm tuyên bố: "Không qua lại, không video, không có câu chuyện nào hết!"

Kulvn 22:31 31/08/2019

Tin hẹn hò của Ngô Diệc Phàm và nàng sinh viên trường điện ảnh nổ ra chưa lâu thì "nhà gái" đã lên tiếng phủ nhận.

Ngày 30/08/2019 vừa qua, Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị Youku công khai ảnh hẹn hò với bạn gái xinh đẹp. Ngay lập tức "tất tần tật" thông tin của cô gái này trở thành tâm điểm tò mò của cư dân mạng. Và không gì có thể làm khó được người hâm mộ, danh tính cô gái lập tức được tìm ra. Cô nàng tên là Lộc Y, hay còn gọi là Luna, đang là sinh viên khoa diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Với ngoại hình xinh xắn, hiện lành, Lộc Y nhanh chóng nhận được "cơn mưa lời khen" của cư dân mạng.

Ngô Diệc Phàm và Lộc Y nắm tay hẹn hò vô cùng hạnh phúc

Tuy nhiên tạo được thiện cảm chưa lâu, Lộc Y đã phải hứng "gạch đá" khi một đoạn video ghi lại cảnh Ngô Diệc Phàm và Lộc Y trò chuyện facetime với nhau, nhưng điều gây tranh cãi chính là trên màn hình điện thoại của Lộc Y hiển thị thao tác đang quay lại màn hình. Hành động này của Lộc Y bị người hâm mộ cho rằng cô có ý định lợi dụng sự nổi tiếng của bạn trai để "cọ nhiệt".

Lộc Y bị nghi ngờ quay lại màn hình trò chuyện cùng Ngô Diệc Phàm

Khi tranh cãi còn chưa xác thực thì mới đây, Lộc Y đã chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò này, cô làm người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tuyên bố: "Vẫn rất tôn trọng thầy Ngô, không qua lại, không video, không có câu chuyện nào hết". Sau khi đăng tải, từ khóa "Lộc Y phủ nhận tin hẹn hò với Ngô Diệc Phàm" ngay lập tức leo lên no.1 hot search weibo, khiến cho hàng ngàn người hâm mộ vô cùng tức giận vì hành động này của cô. Lộc Y hiện là một cái tên vô cùng mới trong nền giải trí Hoa Ngữ, chưa góp mặt trong tác phẩm điện ảnh hay truyền hình nào, cũng chưa có sản phẩm gì nổi bật, vì thế người hâm mộ cho rằng cô đang lợi dung danh tiếng của Ngô Diệc Phàm để làm "bàn đạp" cho màn ra mắt sắp tới của mình.

Lộc Y lên tiếng trên weibo: "Vẫn rất tôn trọng thầy Ngô, không qua lại, không video, không có câu chuyện nào hết"