Vừa bị Louis Vuitton "dí nợ" hơn 60 tỉ won, YG lại tiếp tục bị truy thu hơn 6 tỉ won tiền thuế

Điệp Phan 15:55 16/09/2019

Drama dài tập của YG vẫn chưa đến hồi kết khi tiếp tục bị truy thu hơn 6 tỷ won tiền thuế.

Sáng nay, một chuyên viên tài chính đã tiết lộ rằng ngày 16/10/2019 sắp tới, YG phải thực hiện đền bù số tiền đầu tư hơn 60 tỷ won cho Louis Vuitton. Khi cách giải quyết cho "món nợ" này vẫn cần nhiều suy tính thì mới đây, Cơ quan điều tra Thuế Quốc gia Seoul đã thông báo rằng sẽ truy thu số tiền 6 tỉ won đối với YG sau 6 tháng ròng rã điều tra. 

Vừa bị Louis Vuitton dí nợ hơn 60 tỉ won, YG lại tiếp tục bị truy thu hơn 6 tỉ won tiền thuế

Cơ quan điều tra Thuế Quốc gia Seoul đã thông báo rằng sẽ truy thu số tiền 6 tỉ won đối với YG sau 6 tháng ròng rã điều tra

Theo tờ Etoday, Yang Hyun Suk và YG Entertainment không bị kết tội trốn thuế, nhưng phải nộp thêm thuế thu nhập và thuế doanh nghiệp lên đến 6 tỷ won. Được biết, vào năm 2016 YG cũng bị từng bị truy thu hơn 3 tỷ won sau một lần điều tra thuế, tuy nhiên vẫn không bị quy kết là trốn thuế. "Drama dài tập" liên quan đến YG có lẽ còn rất lâu mới kết thúc bởi sắp tới, YG đang đứng trước nguy cơ thiếu tiền để trả khoản nợ khổng lồ hơn 60 tỉ won cho Louis Vuitton, sau đó, Yang Hyun Suk tiếp tục bị mời thẩm vấn vì có liên quan đến việc sử dụng chất cấm của B.I, hiện tại tình hình YG cũng không mấy khả quan khi thực tập sinh đang lũ lượt rời khỏi công ty, các nghệ sĩ đang chịu sự tẩy chay gay gắt của một bộ phận người hâm mộ. 

Vừa bị Louis Vuitton dí nợ hơn 60 tỉ won, YG lại tiếp tục bị truy thu hơn 6 tỉ won tiền thuế

YG đang đứng trước nguy cơ thiếu tiền để trả khoản nợ khổng lồ hơn 60 tỉ won cho Louis Vuitton, Yang Hyun Suk tiếp tục bị mời thẩm vấn vì có liên quan đến việc sử dụng chất cấm của B.I

Hiện tại, vị thế của YG trên đấu trường Kpop đang ngày càng đi xuống, nếu những ồn ào này chưa được giải quyết dứt điểm thì ngày YG lấy lại được vị trí ông lớn trên bản đồ Kpop sẽ còn rất lâu.