Vũ trở thành nghệ sĩ Việt hiếm hoi xuất hiện trên báo nước ngoài, được ưu ái gọi là "hoàng tử indie Việt Nam"

Kulvn 07:02 16/08/2019

Chàng ca sĩ trẻ Thái Vũ mới đây đã xuất hiện trên Billboard và được ưu ái đặt cho danh xưng "hoàng tử indie Việt Nam", Vũ là ca sĩ Việt hiếm hoi xuất hiện trên tờ báo danh tiếng này.

Vũ - chàng ca sĩ trẻ sinh năm 95 đang "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc Việt Nam bằng những ca khúc nhẹ nhàng, trầm buồn, thể hiện rõ phong cách âm nhạc của anh và chạm đến câu chuyện của nhiều người. Chính vì viết nhạc bằng những cảm xúc chân thật, từ câu chuyện của riêng anh nên tất cả ca khúc do Vũ thể hiện đều được đông đảo các bạn trẻ quan tâm. Vũ bắt đầu nổi lên sau ca khúc "Lạ Lùng".

Vũ bắt đầu nổi lên theo phong cách âm nhạc của riêng mình

Đi cùng với sự quan tâm của khán giả là danh tiếng không ngừng tăng lên, người ta bắt đầu biết đến Vũ nhiều hơn, biết đến những tác phẩm âm nhạc khác của Vũ nhiều hơn, và dần dần Vũ tạo được lòng tin, tạo được một cộng đồng fan cho riêng mình và quan trọng hơn là tạo được dấu ấn mang "đậm chất Vũ" trong từng ca khúc.

Mới đây, Vũ đã làm cho người hâm mộ anh nói riêng và cộng đồng người yêu nhạc Việt Nam nói chung vô cùng tự hào khi xuất hiện trên Billboard, không chỉ vậy, anh còn được tờ báo nước ngoài nổi tiếng này ưu ái gọi là "hoàng tử indie Việt Nam". Xuất hiện trên Billboard, Vũ đã có những chia sẻ về những cảm hứng âm nhạc, về câu chuyện sáng tác ra các tác phẩm đình đám của anh, về những dự định âm nhạc sắp tới và kể cả những định hướng hôn nhân.

Vũ được báo nước ngoài ưu ái gọi là "Hoàng tử indie Việt Nam"

Về âm nhạc, Vũ chia sẻ rằng: "Tôi không muốn những người trẻ cảm thấy buồn và trầm cảm khi nghe nhạc của tôi. Điều này sẽ gây mệt mỏi cho tâm hồn. Tôi muốn âm nhạc của tôi sẽ nổi bật như "ánh nắng sau cơn mưa" trong hàng loạt các bài hát buồn ngoài kia." Có thể thấy những định hướng tốt đẹp trong âm nhạc của Vũ, anh muốn tạo ra những bài hát buồn nhưng phải ẩn chứa những niềm vui, mong muốn đem những khía cạnh khác nhau của âm nhạc đến với các bạn trẻ.

Vũ muốn tạo ra những ca khúc buồn nhưng ẩn chứa niềm vui

Chưa hết, Vũ còn chia sẻ rằng anh cũng mong muốn đem âm nhạc Việt Nam ra với thế giới, và tháng 7 vừa qua anh đã phát hành ca khúc "Mùa Hè Của Em" và tạo được hiệu ứng rất tốt. Với danh tiếng ngày càng lên cao như hiện tại, sự nghiệp của Vũ chắc chắn sẽ ngày càng khởi sắc hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: Billboard