Vụ đuổi khách đứng trú mưa: CĐM đánh giá khách sạn 1 sao nhưng vẫn bênh vực bảo vệ

Kulvn 10:30 30/08/2019

Mới đây, sự việc khách sạn đuổi người dân trú mưa, trong đó có phụ nữ nhỏ đã gây phẫn nộ dư luận. Cộng đồng mạng không ngừng lên án thái độ thờ ơ, thiếu tình người của nhân viên khách sạn khi trời đang mưa bão nguy hiểm.

Thế nhưng, một số khác lại lên tiếng bênh vực người bảo vệ này, cho rằng đấy chỉ là trách nhiệm trong công việc mà người ta phải làm.

Chiều ngày 26/8, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhân viên khách sạn ở Hà Nội đuổi người dân không cho trú mưa đã gây bức xúc trong dư luận. Theo đó, trong cơn mưa giông lớn tại Hà Nội, 4 người dân đã dừng xe và trú mưa tại một sảnh khách sạn.

Tuy nhiên, ngay sau đó, một nhân viên tại khách sạn đã nhanh chóng yêu cầu cả 4 người phải di chuyển phương tiện đi. Mặc cho người phụ nữ và trẻ nhỏ có xin cho đứng nhờ vì trời mưa quá lớn nhưng phía nhân viên vẫn kiên quyết không đồng ý. Cả 4 người đành lên xe và rời đi.

Khách sạn không cho người dân trú mưa khiến nhiều người bức xúc. Ảnh chụp từ clip.

Đoạn clip ngay khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Phía khách sạn và nhân viên hứng chịu làn sóng chỉ trích gay gắt từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, trang fanpage chính thức của khách sạn còn nhận về "cơn mưa" 1 sao.