Bắt đầu từ 10h sáng ngày 16/9 chương trình biểu diễn show chương trình Carnival của các nghệ sĩ Châu Âu đã làm náo nhiệt phố đi bộ, thu hút hàng ngàn người xem.

Các nghệ sĩ Châu Âu với phục trang sặc sỡ đủ màu sắc cùng các màn nhảy múa, nhào lộn, tung hứng các nghệ sĩ đã tạo cho không khí Phố đi bộ quanh Hồ Gươm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) náo nhiệt hơn bao giờ hết. Đây là Show Carvival đầu tiên trên phố đi bộ nhưng đã thu hút hàng nghìn lượt người xem.

Các nghệ sĩ đến từ châu Âu trong trang phục nhiều sắc màu
Các vũ công nhảy múa trên đường phố
Các bài múa khiến không khí trên phố đi bộ trở nên sôi động
Các nghệ sĩ biểu diễn trên phố

Các em bé được chứng kiến tận mắt các nàng công chúa, các chàng hoàng tử ăn mặc lộng lẫy như vừa bước ra từ chuyện cổ tích. Và những màn múa kiếm xuất hiện ngoại mục của các chàng lính ngự lâm quân.

Các nghệ sĩ hóa trang thành nhiều nhân vật
Màn biểu diễn tung hứng
Những màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ
Rất nhiều người có mặt để theo dõi màn trình diễn

Không gian phố đi bộ đã trở thành sân khấu lớn cho mọi người hòa cùng điệu nhạc, say sưa với những điệu nhảy tưng bừng, biểu diễn giao lưu cùng các nghệ sĩ quốc tế.

Những vũ công xinh đẹp trong trang phục lộng lẫy
Đội nhạc với đầy đủ các nhạc cụ
Các nghệ sĩ đứng xem các màn biểu diễn

Chương trình dự kiến xảy ra trong 2 ngày 16 và 17 tháng 9 với liên tiếp 2 khung giờ từ 10h đến 12h và 19h đến 21h. Hoạt động diễn ra được 42 phút thì mưa to, truy nhiên đoàn nghệ thuật Châu Âu lại vẫn tiếp tục nhảy dưới mưa một cách hăng say.

Màn biểu diễn với vòng của nữ nghệ sĩ
Mặc dù có lúc trời mưa nhưng các nghệ sĩ vẫn biểu diễn hết mình
Vũ công xinh đẹp biểu diễn với lụa

Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động sôi nổi mà UBND Hà Nội và tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ tổ chức thường xuyên ở phố đi bộ quanh hồ gươm. Đồng thời góp phần thay đổi không gian, sắc màu của tuyến phố đi bộ, làm đa dạng sản phẩm trên du lịch của Hà Nội cũng như mang tới nhiều trải nghiệm mới cho du khách.

Một nghệ sĩ điển trai
Một nghệ sĩ xinh đẹp với gương mặt vui tươi
Các nữ vũ công với trang phục sặc sỡ
Rất đông người dân có mặt theo dõi buổi biểu diễn

Giữa cơn bão số 10: Người dân bàng hoàng phát hiện bé trai 2 ngày tuổi bị bỏ rơi

Video đang hot