Vụ đánh ghen ở phố Tô Hiệu: Mẹ 'tiểu tam' bị công kích đến mức nhập viện vì quá sốc

Ka Nguyên 10:55 13/10/2020

Lên tiếng khẳng định gia đình không liên quan đến vụ việc nhưng nhiều người vẫn không tha cho Trang Abby, liên tục công kích tới tấp.

Vừa qua, vụ đánh ghen trên phố Tô Hiệu (Hà Nội) đã làm dậy sóng dư luận. Được biết, trước đó trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bắt quả tang chồng chở bồ dạo phố rồi xông tới túm tóc "tiểu tam" đánh dằn mặt. Thậm chí, anh chồng còn tung cước đánh vợ để giải cứu nhân tình. Vì quá bất bình, rất nhiều người đi đường đã xông vào dạy cho người chồng phụ bạc một bài học.

Vụ đánh ghen ở phố Tô Hiệu: Mẹ tiểu tam bị công kích đến mức nhập viện vì quá sốc
Vụ đánh ghen ở phố Tô Hiệu: Mẹ tiểu tam bị công kích đến mức nhập viện vì quá sốc
3 nhân vật chính trong clip đánh ghen ở phố Tô Hiệu.

Tuy nhiên, sau khi mọi chuyện xảy ra thì người trong cuộc lên tiếng tất cả chỉ là dàn dựng theo kịch bản sẵn có từ format camera giấu kín. Rất nhanh chóng, mọi người đã tìm ra danh tính của "tiểu tam" trong vở kịch trên. Cô gái này có tên là Trang Abby - một diễn viên chuyên đóng các bộ phim chiếu mạng. Mặc dù chỉ là hiểu lầm nhưng dân mạng nhất quyết không tha và liên tục ném đá trang cá nhân của cô diễn viên này.

Vụ đánh ghen ở phố Tô Hiệu: Mẹ tiểu tam bị công kích đến mức nhập viện vì quá sốc

Không những thế, họ còn công kích cả gia đình của Trang Abby khiến cô phải lên tiếng giải thích và "cầu cứu". Cho đến sáng nay (13/10), Trang Abby thông báo mẹ ruột của cô đã nhập viện điều trị khi liên tục bị chỉ trích từ những người không quen biết: "Mẹ em không hề gây ách tắc giao thông. Mẹ em cũng không hề diễn vai tiểu tam cướp chồng đánh vợ. Mẹ em lại càng không cổ vũ, dung túng cho việc cướp chồng người khác. Và cuối cùng mẹ là mẹ, em là em đừng lôi mẹ em vào câu chuyện này, em xin nhắc lại mẹ em không hề liên quan".

"Bản thân là một diễn viên, khi diễn vai 'tiểu tam' mà diễn không ra được vai, không tròn vai thì em thất bại thật sự. Còn diễn đạt đến mức mọi người tưởng thật, chửi em, ghét em thì thật sự vai diễn ấy đã thành công. Mọi người chửi, mắng em xin nhận hết. Nhưng làm ơn hãy phân biệt ĐÚNG và SAI" - Trang Abby chia sẻ.

Vụ đánh ghen ở phố Tô Hiệu: Mẹ tiểu tam bị công kích đến mức nhập viện vì quá sốc
Ekip của clip đánh ghen.

Sau mọi chuyện, cô mong muốn mọi người nên nhận biết đúng sai và nhanh chóng kết thúc mọi chuyện tại đây. Nhiều bạn bè và đồng nghiệp của cô cũng vào bình luận động viên an ủi. Đồng thời, theo một nguồn tin tiết lộ sau khi sự việc xảy ra, một số anh chị đồng nghiệp trong nghề đã hủy bỏ kết bạn với Trang trên mạng xã hội. Điều này có lẽ là một sự "tổn thương" đối với cô nàng.

Theo Thế giới trẻ