Vụ bé trai 34 tháng tuổi tử vong khi chơi cầu trượt ở Hà Nội: Triệu tập 3 giáo viên

Hoang hang 16:43 28/11/2019

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND xã Phù Lỗ, Công an huyện Sóc Sơn đã triệu tập 3 cô giáo của lớp Nhà trẻ D2 liên quan đến vụ bé Đ. T. (3 tuổi, trú khối 5, xã Phù Lỗ) tử vong khi chơi cầu trượt tại trường mầm non.

Chính quyền địa phương cho biết, cả 3 cô giáo trên đều có thâm niên công tác trong ngành giáo dục mầm non.

Liên quan đến vụ việc, UBND huyện Sóc Sơn cũng vừa có báo cáo từ Phòng Gíao Dục &Đào tạo gửi lên. Theo báo cáo, khoảng 8h45 ngày 25/11, trong giờ hoạt động ngoài trời của lớp nhà trẻ D2, bé Đ.T. (sinh năm 2017) cùng các bạn tham gia trò chơi nhà leo nằm ngang kết hợp cầu trượt đã xảy ra tai nạn.

Khi cháu T. chui người vào đường ống hình vuông thì tuột chân và người qua một ô thoáng hình chữ nhật ra bên ngoài.

Do ô thoáng hẹp nên phần đầu của cháu T. bị mắc lại, trong khi đó chân cháu không chạm đất nên người ở tư thế treo và ngất xỉu.

Vụ bé trai 34 tháng tuổi tử vong khi chơi cầu trượt ở Hà Nội: Triệu tập 3 giáo viên

Khu vực xảy ra vụ việc (Ảnh H.T)

Ngay sau khi phát hiện sự việc, các cô giáo lập tức chạy đến đỡ và đưa cháu T. vào phòng y tế của trường để sơ cứu, sau đó đưa lên bệnh viện tuyến trên. Tuy nhiên, 21 giờ cùng ngày, cháu T. tử vong.

UBND huyện Sóc Sơn đã chỉ đạo Công an huyện và các cơ quan chức năng liên quan điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể liên quan.

Lãnh đạo xã Phù Lỗ (Sóc Sơn) cho biết thêm, khu vực xảy ra vụ việc có camera nên hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Minh Ngọc/Helino