Với tính năng này, Galaxy S8 sẽ ăn đứt iPhone 7

Theo thông tin rò rỉ từ các hồ sơ đăng ký sở hữu thương hiệu, Samsung dự tính tích hợp đến 2 trợ lý ảo, một nam một nữ, cho điện thoại Galaxy S8.

Có vẻ như Samsung đang rất chú ý vào nhất cử nhất động của Apple cho dòng smartphone sẽ ra mắt năm 2017. Theo nhiều nguồn tin, chiếc Galaxy S8 sẽ có nhiều tính năng mà gần như chắc chắn Apple sẽ áp dụng cho iPhone 8, như màn hình chiếm gần trọn mặt trước với nút Home và cảm biến tích hợp ngay bên dưới. Thậm chí, Galaxy S8 còn được cho là “bắt chước” một số tính năng đã có trên iPhone 7/7 Plus năm nay như cảm ứng lực 3D Touch, camera kép và sẽ có trợ lý ảo riêng.

Riêng với tính năng trợ lý ảo, có thể nói Samsung không có mục tiêu bắt chước Apple, mà thậm chí muốn đánh bại “quả Táo” ở lĩnh vực này. Viv Labs, công ty công nghệ trợ lý ảo mà Samsung vừa thâu tóm, chính là những người xưa kia đã tạo ra Siri và sau đó được Apple mua lại.

Galaxy S8 được cho là sẽ... "chôm" thêm một tính năng nổi bật khác của iPhone 7 Di động   ·  Galaxy S8, theo nhiều nguồn tin, có rất nhiều tính năng và thiết kế giống với iPhone 7 và có thể là iPhone 8 sẽ ra mắt năm sau.

Vì vậy, có thể tin tưởng trợ lý ảo của Galaxy S8 chính là hậu duệ của Siri và dĩ nhiên, sẽ tiên tiến và thông minh hơn nhiều. Nhưng đó chưa phải là tất cả.

Mới đây trang GalaxyClub vừa khám phát một loạt đăng ký thương hiệu của Samsung ở Hàn Quốc và liên minh châu Âu, cho thấy hãng đang đăng ký tên cho không chỉ 1 mà đến 2 trợ lý ảo. 2 trợ lý ảo này là 2 giọng nói khác nhau, một nam mang tên Bixby và một nữ mang tên Kestra.

Thú vị hơn, tên thương hiệu Bixby Pay cũng được Samsung đăng ký, hé lộ khả năng hãng cho phép người dùng thanh toán điện tử thông qua điện thoại hoàn toàn bằng giọng nói.

Hai cái tên Bixby và Kestra thể hiện ý đồ tích hợp vào các sản phẩm Galaxy của Samsung khi chúng đều có mối liên hệ đến dòng phim Star Trek. James Bixby là nhà biên kịch nổi tiếng từng viết nhiều kịch bản cho các tập phim truyền hình Star Trek, còn Kestra Troi là một nhân vật trong dòng phim này. Bản thân tên thương Galaxy của Samsung cũng mang nghĩa là “thiên hà”, gợi đến bối cảnh không gian của dòng phim khoa học viễn tưởng trên.

http://khoeplus.vn/thoi-su/tin-24g/voi-tinh-nang-nay-galaxy-s8-se-an-dut-iphone-7-9731.html

Video đang hot
Kaity Nguyễn gây tranh cãi khi 'phì phèo' thuốc lá trong teaser phim đóng chung với Thái Hòa

Đây được xem là màn tái xuất đáng mong đợi của hot girl Kaity Nguyễn hơn một năm sau khi gây sốt với "Em...

Kaity Nguyễn Thái Hòa

Phạm Anh Khoa trở thành 'Ảnh đế' tại Lễ trao giải 'Viet Film Fest 2018'

Thông tin nhận giải của Phạm Anh Khoa hiện đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Phạm Anh Khoa ảnh đế

Công chúa nhỏ của JustaTee 'gây sốt' khi có vô số biểu cảm 'cực mặn' dù vừa lọt lòng chưa bao lâu

Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của con gái giọng ca "Thằng điên" nhanh chóng nhận được vô số sự thích...

Justa Tee con gái JustaTee

Bỏ chạy khỏi TQ, đối tác của Apple và các ông lớn đi đâu?

Khi căng thẳng Mỹ - Trung chưa suy giảm, nhiều hãng công nghệ tìm kiếm một “công xưởng của thế giới” mới...

Âm thầm tiến bước, doanh thu ngoài quảng cáo của Google đã đạt 15,5 tỷ USD trong năm 2017

Không thể ngờ, 10 năm trước, mảng kinh doanh ngoài quảng cáo của Google chỉ mới đạt 667 triệu USD, chiếm...

Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái cùng 'hội bạn thân'

Hình ảnh Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái vừa được đăng tải trên mạng xã hội.

Phạm Anh Khoa sinh nhật