Có vẻ như Riot đang làm khó Faker với phần thưởng mới nhất họ dành tặng cho các game thủ của mình.

Có vẻ như Riot đang muốn biến những chức vô địch các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trở thành một điều gì đó đặc biệt và đáng nhớ hơn, bất kể đó là giải đấu to hay nhỏ. Từ việc làm trang phục cho nhà vô địch thế giới đến tặng những chiếc áo Thách Đấu đẹp mắt cho game thủ, tất cả đều là những món quà độc đáo và ý nghĩa họ dành tặng cho game thủ của mình.

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả - hãy cùng Kul.vn khám phá hàng loạt món quà mới mà Riot đang dần đưa đến tay những nhà vô địch của mình trong thời gian gần đây.

Nhẫn cho nhà vô địch

Trong bức ảnh dưới, bạn có thể thấy chiếc nhẫn mà Riot gửi tặng cho Bang để kỷ niệm chức vô địch thế giới năm 2015 của xạ thủ này.

Nó khắc nick thi đấu và tên thật của Bang, logo SKT, vị trí thi đấu và giải đấu đem lại cho Bang chiếc nhẫn này. Do đây là nhẫn 2015, rất có thể các thành viên SKT 2016 (Duke, Bengi, Blank, Wolf, Bang, Faker) sẽ nhận được thêm một chiếc nhẫn nữa trong thời gian tới.

Dù là một món quà rất ý nghĩa, Kul.vn hơi lo ngại một điều: có khi nào Faker sẽ không có đủ số ngón tay để đeo những chiếc nhẫn vô địch này hay không?

Những huy hiệu đầy ý nghĩa

Bức ảnh trên được Doublelift tung ra để giới thiệu bộ sưu tập huy hiệu nho nhỏ mà Riot dành tặng cho những người tham gia 2017 Player Summit, một cuộc họp mặt nhỏ do Riot tổ chức cho các game thủ chuyên nghiệp.

Nhiều game thủ khác cũng được nhận những huy hiệu này tùy vào thành tích của họ trong sự nghiệp thi đấu của mình:

Bộ sưu tập của Bjergsen.
Bộ sưu tập của Pobelter còn đi kèm một chiếc balô có tên riêng.
Bộ sưu tập của Darshan.

Có thể thấy trong số các huy hiệu này, có huy hiệu cho tham gia vào CKTG, MSI và LCS, huy hiệu cho danh hiệu MVP, chức vô địch các mùa giải nhỏ…

Dù không có nhiều giá trị vật chất, chắc chắn chúng rất quý giá về mặt tinh thần. Một ngày nào đó, những game thủ này sẽ có thể lấy bộ sưu tập huy hiệu của mình ra và kể với con cháu rằng, “này noob, nghe này, ngày xưa ông đây đã từng siêu bá đạo trong Liên Minh…”

LMHT: Choáng với những trang phục SKT cực ngầu mới được Riot Games hé lộ

Video đang hot