Vợ Xuân Bắc suy sụp tố cáo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và NSND Anh Tú trong 'tức tưởi nước mắt'

Quyết định livestream chia sẻ vấn đề trên trang cá nhân, chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc cho biết đã phải dồn nén quá lâu nên mới phải nói tất cả về thực trạng công việc của mình.

Mới đây, cư dân mạng được một phen hoang mang vì vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc, chị Nguyễn Hồng Nhung, đột ngột livestream tận 35 phút để giải tỏa nỗi bức xúc mà chị phải chịu đựng trong thời gian dài.

Chị Nhung bật khóc từ những phút giây đầu: "Xin chào cả nhà, chắc mọi người thấy lạ khi nhìn thấy thần thái của mình rất là gầy. Mình cũng chịu đựng rất lâu rồi, hôm nay mới bắt buộc phải làm cái điều như thế này".

Chị Nhung bật khóc từ những giây đầu

Theo những gì chị Nhung chia sẻ trong đoạn livestream, thì đây không phải là hành động bồng bột nhất thời mà là việc buộc phải làm sau những tháng ngày cam chịu và nó đã vượt quá giới hạn của chị nên mới phải công bố trên mạng xã hội.

Điều khiến chị Nhung uất ức, liên quan tới việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội – nơi chị làm giảng viên, chị Nhung trải lòng:

Sáng nay tôi lên lớp dạy, bàn ghế không có, sinh viên phải lấy tạm ghế băng ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang ngồi. Điều này tôi sẽ có minh chứng.

Nhưng đầu tiên tôi nói là việc danh dự của tôi, trong đợt chấm thi vừa rồi năm 2016, 2017, tôi được chỉ đạo là không ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp.

Tôi không biết lý do tại làm sao, nhưng khi được hỏi ra thì, đây là chỉ đạo của ban giám hiệu. Nhưng khi tôi tìm hiểu thì có sự can thiệp của cộng tác viên.

Chị Nhung cũng chỉ đích danh "người cộng tác viên" là NSND Anh Tú, làm cùng cơ quan với nghệ sĩ Xuân Bắc, và nguyên nhân nhận được là do chị không-đủ-tư-cách và nếu chị Nhung được ngồi vào ban chấm thi thì sinh viên chị Nhung sẽ không được tốt nghiệp.

NSND Anh Tú
Chị có đủ bằng chứng chứng minh Anh Tú có hành vi không đẹp (Ảnh cắt từ video)

Theo đó, vợ của nam nghệ sĩ hài vừa giành giải thưởng VTV Awards tỏ rõ sự bức bối về môi trường giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Hiện tại chúng tôi chưa thể liên lạc được với cả hai để cập nhật thêm tình hình. Kul.vn sẽ thông tin sớm nhất đến độc giả, khi câu chuyện này ngã ngũ.

Tránh liên lụy đến chồng, chị Nhung cũng đã "rào trước":

Trong chuyện này, vợ chồng tôi cũng không có một động thái gì. Nhưng tôi cũng nói, đây là việc của em, anh không cần can thiệp vào.

Theo chân Sao (28/8): Nghệ sĩ hài Xuân Bắc say sỉn khi đi lưu diễn, Gil Lê quẩy hết mình cùng Soobin Hoàng Sơn tại sự kiện

http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/vo-xuan-bac-suy-sup-to-cao-truong-cao-dang-van-hoa-nghe-thuat-ha-noi-va-nsnd-anh-tu-trong-tuc-tuoi-nuoc-mat-33322.html

Video đang hot
Lộ diện Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đầu tiên trong lịch sử

Vậy là hành trình kéo dài hơn 2 tháng của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức khép lại...

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ

Nguyễn Trọng Tài chính thức ra mắt MV 'HongKong 1' - Đẳng cấp âm nhạc khiến giới trẻ điên đảo

MV vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, nhất là các bạn trẻ.

MV HongKong1 HongKong1

Sau tin đồn 'bầu bí' - Phạm Hương khoe khéo 'nhẫn cưới kim cương'

Chiếc nhẫn ở ngón áp út của Phạm Hương được nhiều người nhận định là "nhẫn cưới" của cô nàng.

Phạm Hương có thai Phạm Hương kết hôn

Tỷ phú Richard Branson: Elon Musk nên ngủ nhiều hơn và đừng "nhiều lời" trên Twitter nữa

Richard Branson là sáng lập Virgin Group với hơn 400 công ty con và ông nắm trong tay khối tài sản trị...

'Facebook Trung Quốc' ra luật mới gây sốc: Nhiều follower là có quyền sinh sát, tự do chặn người khác bình luận ở mọi nơi

Quyền hạn của tính năng mới này còn tối cao hơn cả "block" trên Facebook gốc, khiến cho rất nhiều người...