Thai nghén trong khoảng thời gian cực dài, cuối cùng đứa con tinh thần của SohaGame cũng đã “xuất đầu lộ diện” đem đến bao bất ngờ cho game thủ.

8

Điểm mạnh

  • Cốt truyện lôi cuốn
  • Hình ảnh mãn nhãn
  • Gameplay thêm thắt đúng chổ

Điểm yếu

  • Phần lồng tiếng chưa được Việt hóa kỹ lưỡng
  • Tương tác với người chơi chưa cao

Game thủ gMO đã không biết bao nhiêu lần mong chờ ngày ra mắt của Võ Thánh Mobile. Tưởng chừng như đã hết kiên nhẫn thì cuối cùng NPH SohaGame cũng đã đền đáp quá xứng đáng với khoảng thời gian mà các game thủ đã phải bỏ ra.

Đồ họa đỉnh cao theo đúng nghĩa!

Võ Thánh Mobile đã khiến game thủ phải “há hốc mồm” với những gì mà game mang đến ngay từ những trải nghiệm đầu tay. Một cốt truyện tuyến tính cực kỳ kịch tính và có nội dụng rõ ràng, mới lạ.

Game quay về thời điểm diễn ra cuộc chiến của Tào Tháo, trên còn đường giành lại quyền kiểm soát thiên hạ, tuy nhiên mọi thứ dường như lại diễn ra theo một chiều hướng khác.

Thao Thiết đã được phá hủy phong ấn và trỗi dậy đấu tranh cùng Nhai Tý, trong lúc phân tranh cả hai cùng chọn ra 1 vị hào kiệt tài giỏi cho riêng mình, lần lượt là Viên Thiệu và Tào Tháo. Nhiệm vụ chính của người chơi là vào vai người du hành không gian, kết hợp cùng với Tiêu Đồ ngăn chặn cuộc nội chiến xảy ra.

Ngay từ những đoạn mở đầu, Võ Thánh Mobile đã phô diễn sức mạnh đồ họa của mình, điển hình là những đoạn phim cắt cảnh cực kỹ mãn nhãn và đã mắt. Độ chi tiết cực cao, các chuyển động của nhân vật mềm mại và uyển chuyển rất sinh động. Hiệu ứng vật lý đi kèm theo từng chiêu thức chân thực và đã tay.

Phim cắt cảnh hồi hộp

Đặc biệt các đoạn phim cắt cảnh đậm chất điện ảnh, đẹp không chê vào đâu được kèm theo đó là những góc quay đặc sắc.

Âm thanh cũng được chú trọng không kém, từng cuôc hội thoại gần như được lồng tiếng kỹ với những âm điệu lột tả đúng chất của từng vị tướng, tuy nhiên đôi lúc nhiều đoạn hội thoại chưa được Việt hóa kỹ khiến trải nghiệm "tụt cảm xúc".

Gameplay thêm thắt đúng chỗ

Võ Thánh Mobile vẫn là một game đi theo thể loại thẻ bài chiến thuật như bình thường. Mặc dù không cho phép nhiều tùy chọn, nhưng game thủ vẫn có khả năng sử dụng chiêu thức của tướng áp dụng với bất kỳ một đối tượng nào theo ý muốn của mình.

Với mỗi đội hình nhất định, Võ Thánh Mobile sẽ đi kèm một chiêu thức phối hợp của cả 3 tướng có trong đội hình, mang lại hiệu quả khá cao.

Yếu tố chiến thuật được thêm thắt trong khâu lựa chọn đội hình, sắp xếp vị trí các tướng sao cho phù hợp với năng lực của mình. Người chơi hãy chú ý, Võ Thánh Mobile sở hữu những màn chơi rất khó nuốt và không hề dễ dàng, các loại boss khác nhau sẽ có nhiều kỹ năng kết hợp rất mạnh và dễ dàng kết liễu bạn mọi lúc.

Đáng tiếc, kho tính năng của game còn khá hạn chế khiến cho khả năng tương tác của người chơi chưa cao. Đây có lẽ là điểm trừ đáng kể của Võ Thánh Mobile.

Tạm Kết

Võ Thánh Mobile lôi cuốn người chơi ngay từ những trải nghiệm đầu tay, nhờ vào nền tảng đồ họa mãn nhãn cùng cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn. Bên cạnh đó gameplay được thêm thắt một vài yếu tố mới lạ, thay đổi đi phần nào tính đơn điệu hay tồn đọng của dòng game thẻ bài, chiến thuật.

Quang Minh Đại Lục: Game mobile đi raid 40 người như World of Warcraft

Video đang hot