Vợ Phan Văn Đức tâm sự ngày 30 Tết: "Tết cuối cùng được ăn uống thoải mái, được ở nhà"

Hoang hang 16:30 24/01/2020

Nhật Linh chắc đã xác định về nhà chồng thì hẳn là sẽ có những điều không được thoải mái như ở nhà mình...

Tết Canh Tý 2020 sẽ là cái Tết cuối cùng Nhật Linh độc thân, còn ở nhà ăn Tết cùng bố mẹ ruột. Bởi qua Tết, cô nàng sẽ chính thức lên xe hoa về nhà chồng, sống cùng gia đình cầu thủ Phan Văn Đức. Trước những dấu mốc mang tính bước ngoặt của cuộc đời, cô gái Nghệ An có những chia sẻ đầy cảm xúc.

Trên Facebook cá nhân, vợ sắp cưới của Phan Văn Đức đăng một video ghi lại cảnh mâm cỗ mà gia đình cô làm để cúng tổ tiên ngày 30 Tết và chuẩn bị đón Giao thừa. Nhật Linh đăng kèm câu nói ngắn gọn như một lời tự nhủ bản thân: "30 Tết và cũng là Tết cuối cùng được ăn uống thoải mái, được ở nhà. Phải thật vui".

Vợ Phan Văn Đức tâm sự ngày 30 Tết: Tết cuối cùng được ăn uống thoải mái, được ở nhà

Vợ Văn Đức tâm sự chiều 30 Tết.

Đọc tâm sự này của bạn gái Văn Đức, nhiều người phải băn khoăn đấy nhé. Cái Tết cuối cùng được ở nhà thì rõ rồi nhưng nói cái Tết cuối cùng được ăn uống thoải mái có phải hơi quá không nhỉ? Với một cô dâu mới, việc chuẩn bị sẵn sàng tâm lý khi về nhà chồng rất quan trọng. 

Có lẽ Nhật Linh cũng đã xác định rằng khi đi lấy chồng sẽ có những điều không được tự do thoải mái như ở nhà có bố mẹ cưng chiều được nữa rồi. Và tất nhiên không phải không có những cô dâu ở nhà chồng vẫn được thoải mái như ở nhà mình. Đó là tuỳ vào ai có "số hưởng", tuỳ vào cách cư xử của nàng dâu cũng như tình thương yêu của nhà chồng mà thôi.

Tết cuối cùng độc thân, Phan Văn Đức cũng đến nhà Nhật Linh gói bánh chưng, chụp ảnh sống ảo cho cô vợ sắp cưới đây này. Cặp đôi sẽ tổ chức lễ thành hôn tại một khách sạn xịn xò thuộc thành phố Vinh, Nghệ An vào ngày mồng 6 Tết âm lịch.

Vợ Phan Văn Đức tâm sự ngày 30 Tết: Tết cuối cùng được ăn uống thoải mái, được ở nhà

Theo Áo đỏ/Trí thức trẻ