Võ Nhật Linh, bạn gái Phan Văn Đức bức xúc vì thấy ảnh mình trong bài kén chồng của người lạ

Cỏ 10:28 28/10/2019

Người lạ ơi sao lại lấy hình Nhật Linh để minh họa cho bài tìm chồng thế này?

Còn nhớ hồi Yến Xuân mới hẹn hò với Đặng Văn Lâm, cô nàng cũng từng hoảng hồn khi thấy ảnh của mình bị đem lên ứng dụng hẹn hò. Điều này khiến Yến Xuân vô cùng bức xúc. Mới đây, cô nàng Võ Nhật Linh - bạn gái Phan Văn Đức cũng gặp sự cố tương tự Yến Xuân.

Một cô gái cùng tên đã đem ảnh của Nhật Linh đăng vào nhóm hội độc thân cần tìm bạn tâm sự. Cô gái lạ mặc nhiên coi ảnh của bạn gái Văn Đức như ảnh của bản thân và đăng tải với nội dung muốn tìm bạn đời để lập gia đình. Điều này khiến Nhật Linh tức giận.

Trên Facebook cá nhân, cô nàng chụp màn hình bài viết của người lạ rồi bày tỏ thái độ bức xúc: "Xin chào mọi người, mình là Nhật Linh, mình quê Nghệ An. Mình sống rất bình thường và mình cũng mong muốn các bạn bình thường với mình. Mệt mỏi!".

Võ Nhật Linh, bạn gái Phan Văn Đức bức xúc vì thấy ảnh mình trong bài kén chồng của người lạ

Bạn gái Văn Đức bức xúc vì bị người lại dùng ảnh mình để kén chồng.

Từ khi công khai hẹn hò với tuyển thủ Việt Nam Phan Văn Đức, cô nàng Võ Nhật Linh cũng trở nên nổi tiếng và nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng. Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình ưa nhìn, những hình ảnh tự sướng của Nhật Linh thường nhận được nhiều lượt like và chia sẻ trên mạng xã hội. Điều này cũng dẫn đến việc có những hình ảnh của cô bị người khác vô tư sử dụng mà Nhật Linh không kiểm soát được.

Về phần Phan Văn Đức, anh chàng vẫn đang điều trị chấn thương đầu gối sau phẫu thuật. Anh tập luyện cùng bác sĩ Choi Ju-young tại Trung tâm PVF. Hôm nay 28/10, bác sĩ Choi sẽ cùng tuyển Việt Nam hội quân tại khách sạn La Thành (Hà Nội). Văn Đức và Đình Trọng sẽ cùng hội quân với bác sĩ Choi để tiếp tục lộ trình trị liệu phục hồi, mong sớm trở lại sân cỏ.

Võ Nhật Linh, bạn gái Phan Văn Đức bức xúc vì thấy ảnh mình trong bài kén chồng của người lạ

Nhật Linh và Văn Đức công khai tình cảm cách đây không lâu. Ảnh: FBNV.