Võ Ngọc Anh Tú: Ai rồi cũng khác, cũng sẽ thay đổi theo thời gian!

Gặp gỡ Võ Ngọc Anh Tú một cô gái vóc dáng nhỏ nhắn có cách nói chuyện thân tình, cởi mở và chân thành. Tôi vẫn chưa hình dung được trước mắt tôi, cô gái được biết với biệt danh PoPo đang sống chậm lại và chiều chuộng bản thân hơn một chút. Với Tú, một con người trưởng thành phải có sự chuyển đổi trong tâm hồn trước khi thể hiện nó ra ngoài bằng trang phục. Hãy cùng KUL trò chuyện vớu bạn ấy để bắt được những khoảnh khắc lắng đọng nhất trong cuộc sống của cô nàng nhé.

Lý lịch trích ngang:

- Tên: Võ Ngọc Anh Tú.

- Nick name: PoPo Võ.

- Cung Hoàng Đạo: Bò Cạp.

- Sinh viên: Ngành Kinh doanh quốc tế - ĐH Hoa Sen.

- Sở thích: Ăn uống.

- Ghét điều gì: Những thứ không rõ ràng, mập mờ.

Võ Ngọc Anh Tú Sự thay đổi theo thời gian ai rồi cũng khác

- Tham gia nghệ thuật từ rất sớm và khi đã bước vào tuổi trưởng thành các cô gái thường có xu hướng tìm đến hình tượng gợi cảm. Còn Tú thì sao, bạn cảm thấy điều gì thay đổi nhiều nhất trong mình?

Đầu tiên cho mình gửi lời chào đến KUL và độc giả luôn theo dõi quan tâm mình. Nói tham gia nghệ thuật từ rất sớm cũng không hẳn là như vậy, Tú có duyên đến với nghệ thuật một cách tình cờ cho nên bản thân cũng không đặt ra xem mình phải đi theo xu hướng nào, cứ là chính mình vẫn là tốt nhất và Tú nghĩ điều mà mình thay đổi nhiều là trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ. Còn vẻ bề ngoài thì mình đã chững chạc hơn, không còn "teen" được như lúc trước nữa, mặc dù bạn bè vẫn hay nói là sao mình chẳng bao giờ thay đổi (cười). Nhiều lúc cũng đau đầu lắm đấy, nhưng chính sự kỹ lưỡng trong tính cách giúp mình có trải nghiệm rất thực về sự chuyển giao giữa tuổi "teen" và tuổi lớn hơn, nó phải từ từ dần đều chứ không thể nói bùm một phát là được.

Võ Ngọc Anh Tú Sự thay đổi theo thời gian ai rồi cũng khác

- Sở hữu gương mặt khá giống "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, hiện là người mẫu ảnh cho các tạp chí tuổi teen, ngoài ra còn có thể đóng phim, ca hát, rốt cuộc trong sự chuyển đổi và trưởng thành, Tú muốn nhấn mạnh mình là ai?

Ở thời điểm bây giờ, có lẽ Tú đã thoát khỏi tên gọi là "bản sao Ngọc Trinh" và khẳng định được cái tên của mình. Cụ thể là trên Facebook và instagram cá nhân mọi người vẫn biết đến mình như tên Võ Ngọc Anh Tú hay PoPo Võ. Điều đó cũng đã giúp Tú nhấn mạnh được cái tên riêng của mình và không còn là bản sao của một ai đó nữa. Ít nhất là không mất đi cái "chất" mình vốn có. Tú không thể đi giải thích với từng người mình không còn là hot girl nữa, Tú muốn sự thay đổi cái nhìn về Tú phải từ cảm nhận của mọi người thông qua những việc mình làm và sẽ làm. Hy vọng đó sẽ là điểm mốc để mọi người thấy một Anh Tú đang chuyển mình và thực sực nghiêm túc với tương lai mình đã chọn.

Võ Ngọc Anh Tú Sự thay đổi theo thời gian ai rồi cũng khác

- Bây giờ Tú khá im lặng và không hoạt động nhiều làm độ "hot" của mình không còn được như lúc trước nữa vậy bạn có tiếc về điều đó không?

Quan điểm của Tú không phải tham gia nghệ thuật vì để có được độ "hot" và theo con đường này lâu dài. Mình đến với nghệ thuật vì tình cờ. Chính điều này đã từng giúp mình nhiều việc như có nhiều mối quan hệ mới và thuận lợi cho việc kinh doanh của mình trong tương lai. Vì vậy, hiện giờ mình không tiếc gì nhiều và đang cố gắng làm tốt những việc đó mà không cần đến độ "hot".

- Hiện nay là sinh viên Đại học Hoa Sen, ngoài việc học, Tú có dự định nào khác không, mở shop quần áo, mỹ phẩm chẳng hạn?

Dự định thì mình đang ấp ủ nhiều cái lắm đấy, nhưng trước mắt ngoài việc học mình cũng đang tập trung buôn bán lại shop quần áo online nhỏ của mình. Con người ai muốn trưởng thành đều cần phải hiểu và cảm nhận được mình đang trưởng thành thì mới biết phải làm thế nào để bề ngoài của mình phù hợp với tính cách bên trong.

Võ Ngọc Anh Tú Sự thay đổi theo thời gian ai rồi cũng khác

- Theo bạn, người phụ nữ gợi cảm là phải có số đo 3 vòng chuẩn?

Quan điểm về sự gợi cảm của mình không chỉ nằm trong số đo 3 vòng chuẩn. Một người có thân hình chuẩn chắc chắn sẽ tạo ra cho mình nhiều lợi thế để cuốn hút người khác. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần, điều quan trọng là trang phục họ lựa chọn và thần thái họ toát lên nữa. Đôi lúc cần phải quyến rũ một chút, quyến rũ bằng cá tính riêng của mình trong cách trang điểm hay nhấn nhá những điểm mạnh của cơ thể chứ không theo một chuẩn mực hay xu hướng nào cả. Mình nghĩ sẽ luôn theo đuổi phong cách phù hợp với cơ thể tự nhiên của mình. Mình không có ý định phẫu thuật thẫm mỹ, thay đổi tất cả những sự tự nhiên vốn có của mình. Có cái gì mình xài cái đó thôi.

Võ Ngọc Anh Tú Sự thay đổi theo thời gian ai rồi cũng khác

- Bạn có tin vào vận mệnh? Ngày nay tuổi trẻ yêu nhanh chóng quên, hợp thì đến không hợp thì tan. Bạn có nghĩ rằng mình sẽ tìm thấy một mối tình đẹp không?

Mình tin chứ, mình nghĩ có duyên mới gặp có nợ mới yêu. Với lại chuyện tình cảm lại là chuyện rất khó nói trước. Vì vậy, yêu nhanh chóng quên hay hợp tan - tan hợp cũng là chuyện bình thường. Đến tuổi này rồi thì mình không mong sẽ tìm được một mối tình đẹp mà chỉ mong có một mối tình phù hợp với mình, hợp thì tự khắc sẽ đẹp mà. Ai cũng mong tìm được cho mình một tình yêu đích thực mặc dù đây là thứ tình cảm kỳ quặc, phiền phức trong đó người này không thể hiểu được người kia, nhưng vòng xoáy này đủ sức hút con người lao vào.

Quan niệm sống của giới trẻ hiện nay là "sống thử". Nhưng với Tú, nó là con dao hai lưỡi, tùy vào cách nhìn nhận và suy nghĩ thoáng của mỗi người đến đâu mà thôi. Nếu nhìn ở một góc độ chung "sống thử" là để thử nghiệm, tích luỹ cho việc xây dựng cuộc sống hôn nhân bền vững sau này và thường có hai kết quả, một là kết thúc có hậu và hai là loại đi đến đổ vỡ. Nói đến cùng, trong một câu chuyện tình cảm "con người và một nửa yêu thương của họ luôn tìm kiếm nhau, yêu nhau và đau đớn vì nhau".

Võ Ngọc Anh Tú Sự thay đổi theo thời gian ai rồi cũng khác

- Nhân nói chuyện tình yêu, bạn nghĩ chàng trai như thế nào có thể chinh phục được trái tim của bạn?

Mình nghĩ là chàng trai đó nói chuyện hợp với mình. Mình hay có cảm tình với những người biết cách trò chuyện. Chẳng hạn như là nói chuyện có duyên, hài hước nhưng cũng đừng quá "dẻo" miệng nhé (cười). Đàn ông thường rất ngạo mạn, phóng túng và ít có trách nhiệm nếu họ không gặp đúng một nửa của mình. Có người từng nói rằng: "Chỉ cần hợp nhau, yêu nhau và tôn trọng nhau vừa đủ để nâng đỡ nhau trong cuộc đời này. Đó thực sự là một tình yêu trọn vẹn". Đàn ông cũng vậy, dù có kém cỏi hay tầm thường, ngạo mạn hay đa tình đến đâu họ vẫn luôn hiểu được giá trị của một mái ấm bên cạnh người mình thật lòng yêu thương suốt đời. Mình luôn tin ở điều này.

- Những tính cách nào bạn thích nhất ở bản thân mình?

Dứt khoát và mạnh mẽ. Thật ra tính cách của mình vẫn còn khá trẻ con, nhưng những kinh nghiệm, va vấp mình đúc kết được trong cuộc sống đã tạo nên một ý chí, một bàn đạp cho Tú yên tâm và mạnh mẽ hơn để mình có thể đi tiếp và đi xa hơn trong tương lai. Và tương lai muốn đi như thế nào thì việc định hình một phong cách bên ngoài là không thể thiếu.

Võ Ngọc Anh Tú Sự thay đổi theo thời gian ai rồi cũng khác

- Ai là người quan trọng và có ảnh hưởng nhiều trong cuộc sống của bạn hiện nay?

Đó là mẹ mình. Mẹ với mình có rất nhiều điểm giống nhau từ quan điểm sống cho đến những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Mình luôn dễ dàng chia sẻ cho mẹ mọi chuyện và mẹ luôn đồng cảm, che chở và dạy bảo mình những cách ứng xử đẹp trong cuộc sống này. Nếu một ngày mệt mỏi, mình chỉ muốn trờ về làm nũng với mẹ thay vì những buổi tụ tập bạn bè.

Khi vừa ra đời, chúng ta đã bước vào một mối quan hệ - đó là quan hệ mẫu tử và mối quan hệ này sẽ kéo dài cả đời dù bạn có đi đâu, làm những gì. Chỉ có điều, mối quan hệ này sẽ thay đổi khi con người ta lớn lên và già đi. Các bạn biết đấy, những cô bé, cậu bé nhõng nhẽo suốt ngày ôm lấy chân mẹ rồi sẽ bước vào tuổi mới lớn ngang bướng cho rằng những lời ba mẹ nói đều sai hết. Rồi những cô cậu ấy sẽ lớn lên, có sự nghiệp, lập gia đình và làm cha, làm mẹ. Tất cả như một vòng tuần hoàn, từ đó ta mới hiểu hết nỗi niềm của những bậc sinh thành. Do đó, với Tú, tình mẹ vô cùng thiêng liêng, là nguồn động lực, là nơi bình yên mỗi khi mình quay về.

Cám ơn những trải lòng rất thật của bạn về một cuộc sống muôn màu muôn vẻ. KUL News chúc bạn có được sự bình an, nhiều niềm vui, thành công trên con đường tương lai. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy một nửa yêu thương thật sự của mình nhé!

Video đang hot
Đá penalty hụt vượt mặt luôn Công Phượng, đây là cầu thủ trở thành chân sút 1:1 với thủ môn 'thảm' nhất

Tỷ lệ này khiến chúng ta liên tưởng tới một cầu thủ cũng rất thường xuyên đá hỏng penalty của Việt Nam...

Phát hiện mỏ vàng đen trong lúc đào giếng trong vườn nhà

Khi đang đào một giếng nước trong vườn nhà, gia đình Hernandez vô tình thấy dầu, thứ nhiên liệu được mệnh...

X1 - Nhóm nhạc "em trai WANNA ONE" liệu có phá được sự bão hòa của các boygroup Kpop trước "bức tường thành khổng lồ" BTS

Nhóm nhạc bước ra cùng show sống còn với WANNA ONE - X1 đang nhận được rất nhiều sự kì vọng từ người hâm...

Phạm Hương hời hợt trả lời về chuyện đính hôn với đại gia bên Mỹ khiến công chúng hoang mang

Giữa những lời khen có cánh dành cho nàng hậu, nổi lên một bình luận thu hút sự chú ý từ người hâm mộ và...

Thái độ bất thường của tài xế vụ cháu bé tử vong trên xe đưa đón trường Gateway

Cô phụ trách đưa đón trẻ Gateway bất ngờ tiết lộ về thái độ bất thường của tài xế khi phát hiện bé trai...

MC ruột của VTV3 trên sóng mặc quân phục, ngoài đời lại cực kì gợi cảm

Ấn tượng của khán giả về Hoàng Linh là một nữ MC luôn mặc quân phục chỉnh chu, giọng nói lưu loát, truyền...

Lộ diện hình ảnh mới nhất tài xế vụ học sinh bị bỏ quên đến tử vong trường Gateway

Hình ảnh mới nhất về tài xế xe buýt trường Gateway Doãn Quý Phiến

Tài xế vụ đuổi thai phụ xuống xe giữa đường làm tử vong cháu bé lên tiếng giải thích

Tài xế giải thích lý do bỏ rơi sản phụ sinh non: 'Tôi thấy máu nên lái xe không nổi'

Vừa được khen trang phục đẹp Red Velvet đã bị nhà thiết kế thời trang nước ngoài tố đạo ý tưởng

Vừa trở lại không lâu, Red Velvet đã vướng vào lùm xùm đạo ý tưởng trang phục của một nhà thiết kế nước...

Umpah Umpah SM