Vỡ mộng với Song-Song nhưng showbiz Hàn vẫn còn cặp đôi "người người ghen tị" đây này!

Kulvn 16:32 12/08/2019

Kim Woo Bin và Shin Min Ah khiến nhiều người không khỏi ganh tị với tình cảm cả hai dành cho nhau.

Công bố yêu nhau từ năm 2015 nhưng chưa bao giờ khán giả nghe thấy tin đồn rạn nứt hay "trục trặc" của cặp đôi này. Trải qua nhiều thử thách, đến nay đã hơn 4 năm, Kim Woo BinShin Min Ah vẫn vô cùng hạnh phúc.

Trải qua 4 năm yêu nhau nhưng chưa bao giờ xuất hiện tin đồn rạn nứt giữa Kim Woo Bin và Shin Min Ah

Còn nhớ năm 2017, Kim Woo Bin phát hiện mình bị ung thư vòm họng, khi ấy, Shin Min Ah đã tuyên bố rằng cô sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn trai điều trị, trải qua thời gian dài trị liệu thì đến nay Kim Woo Bin đã phần nào khỏe lại và điều đặc biệt là Shin Min Ah vẫn ở bên cạnh anh sau 2 năm trị bệnh. Qua đó cho thấy tình cảm mà Shin Min Ah dành cho Kim Woo Bin là vô cùng lớn.

Trong suốt quá trình Woobin trị bệnh, Shin Min Ah luôn ở bên cạnh trợ giúp hết sức có thể để giúp bạn trai.

Mới đây, công chúng được phen "ghen tị" với Shin Min Ah khi cô nàng được bạn trai chuyển xe đồ ăn đến trường quay phim mới của cô với lời nhắn vô cùng ngọt ngào :"Tôi ủng hộ cả các diễn viên và đoàn làm phim 'Chief of Staff', đặc biệt là Shin Min Ah."

Kim Woo Bin gửi xe đồ ăn đến phim trường của bạn gái cùng lời nhắn: "Tôi ủng hộ cả các diễn viên và đoàn làm phim 'Chief of Staff', đặc biệt là Shin Min Ah"

Giữa đầy rẫy sự tan vỡ của các cặp đôi "ngôn tình" thì cách Kim Woo Bin và Shin Min Ah thể hiện tình yêu với nhau đã khiến nhiều người tin rằng trên đời còn tồn tại tình yêu đích thực. Không hoa mỹ, không "ngôn tình", không lộ liễu, cặp đôi chỉ thể hiện những hành động chân thành dành cho nhau cũng đủ khiến dân tình "chìm trong mật ngọt".