Vợ cũ diễn viên Việt Anh mỉa mai chuyện lục đục của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: "Đã bảo đừng tin ngôn tình rồi"

Hoang hang 12:30 12/05/2020

Trước thông tin cầu thủ Duy Mạnh và bà xã Quỳnh Anh có lục đục sau kết hôn, vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh chia sẻ thông tin đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Mạng xã hội từ hôm qua đến nay xôn xao thông tin cuộc hôn nhân của nam cầu thủ Duy Mạnh và bà xã tiểu thư Quỳnh Anh gặp vấn đề. Mọi chuyện bắt nguồn từ một đoạn story bày tỏ bức xúc về việc chồng con nhậu say về lớn tiếng chửi bới vợ con của Quỳnh Anh. Trùng hợp thay ở thời điểm đó Duy Mạnh cũng lộ ảnh "chén chú chén anh" bên hội bạn. Chính vì vậy nhiều người cho rằng Duy Mạnh có nhiều lời không hay với vợ khi quá chén khiến Quỳnh Anh buồn lòng khi đang mang thai.

Đặc biệt, nhiều người còn phát hiện ra rằng cả hai đã bỏ chế độ đã kết hôn trên trang cá nhân nhưng vẫn giữ các hình ảnh chụp chung. Hơn nữa, có người cho biết rằng họ nhìn thấy Duy Mạnh đánh Quỳnh Anh ở một trung tâm thương mại.

Vợ cũ diễn viên Việt Anh mỉa mai chuyện lục đục của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Đã bảo đừng tin ngôn tình rồi
Sau 3 tháng kết hôn, cầu thủ Duy Mạnh và bà xã Quỳnh Anh vướng nghi án lục đục.

Trước những tin đồn hôn nhân lục đục, Quỳnh Anh mới đây đã chính thức lên tiếng thông qua Facebook cá nhân. Bà xã Duy Mạnh đăng tải dòng trạng thái dài, khẳng định cuộc sống vợ chồng vẫn đang bình thường, không hề có những chuyện như đồn thổi. Duy Mạnh vẫn rất yêu thương, chiều chuộng vợ con, đặc biệt khi Quỳnh Anh đang mang thai con đầu lòng. Cô mong muốn mọi người đừng suy diễn lung tung để cô được yên bình làm việc, sinh con.

Câu chuyện của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang thu hút sự chú ý của công chúng với nhiều bàn luận. Mới đây, vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh cũng lên tiếng bày tỏ ý kiến của mình về vấn vấn đề này. Hương Trần cho biết đừng nên tin vào ngôn tình: "Đã bảo đừng tin vào ngôn tình mà lị. Ngày nào cũng mấy tin nay cũng tốt, để mà còn cảnh giác".

Vợ cũ diễn viên Việt Anh mỉa mai chuyện lục đục của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Đã bảo đừng tin ngôn tình rồi
Vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh cho rằng không nên tin vào ngôn tình từ câu chuyện của Duy Mạnh và Quỳnh Anh.
Vợ cũ diễn viên Việt Anh mỉa mai chuyện lục đục của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Đã bảo đừng tin ngôn tình rồi
Hương Trần - vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh.

Chia sẻ của Hương Trần bất ngờ gây tranh cãi, nhiều người cho rằng vì không phải người trong cuộc và chưa rõ sự tình ra sao nên không nên bày tỏ ý kiến phiến diện như vậy. Chuyện vợ chồng chắc chắn có lục đục, bản thân cô là người từng trải qua hôn nhân phải hiểu rõ nhất điều đó. Bên cạnh đó vẫn có ý kiến bênh vực vợ cũ của diễn viên Việt Anh khi cho rằng đừng nên ngôn tình hóa mọi chuyện, để rồi "vỡ mộng" lúc nào không hay.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh được xem là một trong những "cặp đôi vàng" của làng bóng đá Việt khi chàng là cầu thủ chủ chốt trong đội hình của đội tuyển quốc gia Việt Nam còn nàng là tiểu thư "cành vàng lá ngọc", con gái út của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn. Cả hai có khoảng thời gian 5 năm yêu nhau trước khi về chung một nhà vào đầu tháng 2/2020. Mới đây, Duy Mạnh và Quỳnh Anh xác nhận sắp đón con trai đầu lòng sau 3 tháng kết hôn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ