Vợ cầu thủ Duy Mạnh 'phát tướng' lộ thân hình ục ịch trong clip đập hộp túi xách trăm triệu

Ka Nguyên 07:59 10/07/2020

Sau hơn 5 tháng mang thai, vợ cầu thủ Duy Mạnh có dấu hiệu tăng cân rõ rệt khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ.

Kể từ ngày scandal bị Duy Mạnh "đi đường quyền" nổ ra, Quỳnh Anh cũng ít chia sẻ về cuộc sống của mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên trong một đoạn clip đập hộp túi xách hiệu mới đây, bà xã nam cầu thủ đã khiến cho cộng đồng mạng "hốt hoảng" khi để lộ thân hình phát tướng, ngoại hình khác hẳn với thời điểm trước đây. 

Hơn 5 tháng mang thai, Quỳnh Anh đã có sự thay đổi rõ rệt về vóc dáng. Chính cô nàng cũng phải thừa nhận rằng: "Mình bầu bé trai nên bị tăng cân, vỡ nét, đang đi làm thì hãng gọi "túi em về rồi, lên lấy luôn cho nóng" nên là tóc tai, trang phục nó xấu cuống cuồng chạy đi luôn vì hóng quá mà".

Đồng thời, Quỳnh Anh còn khoe làn da đẹp của mình, không bị ảnh hưởng sau khi tăng cân: "Trộm vía da mặt cũng đang đẹp, bầu nên sáng bôi mỗi kem chống nắng nên nó mộc thế thôi".

Vợ cầu thủ Duy Mạnh phát tướng lộ thân hình ục ịch trong clip đập hộp túi xách trăm triệu

Quỳnh Anh nổi bật với thân hình "đồ sộ" trong thời kỳ thai nghén.

Màn xuất hiện và đập hộp túi hiệu của Quỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thích thú. Đặc biệt dưới phần bình luận, Duy Mạnh cũng nhanh chóng vào trêu vợ của mình:"Túi này chắc đựng được 5 cái bỉm và 2 bình sữa". 

Vợ cầu thủ Duy Mạnh phát tướng lộ thân hình ục ịch trong clip đập hộp túi xách trăm triệu

Theo thị trường Việt Nam hiện giờ, chiếc túi được Quỳnh Anh giới thiệu có giá khoảng 500 triệu đồng - một con số khiến CĐM phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

Ka/ Theo Thế giới trẻ