VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn sẽ ra mắt ngay trong tháng 5

Cuối cùng, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản mới: Cái Thế Độc Tôn cũng ấn định ngày ra mắt.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) là tựa game online đề tài kiếm hiệp được cộng đồng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Sau 7 tháng ra mắt, một bản cập nhật mới đang được nhà phát hành VNG chuẩn bị để tung ra cho game thủ.

Là bản cập nhật thứ 4 của game, Cái Thế Độc Tôn có thể được xem là phiên bản được mong đợi nhất bởi sự xuất hiện của hai môn phái Cái Bang và Ngũ Độc – những cái tên rất quen thuộc với game thủ yêu mến dòng game VLTK từ hơn chục năm qua.

Cái Thế Độc Tôn là phiên bản thứ 4 của VLTK Mobile.

Cụ thể, game thủ VLTK Mobile sẽ được “sờ tận tay” Cái Bang và Ngũ Độc khi bản cập nhật này ra mắt vào ngày 24/05/2017. Cái Bang (hệ Hỏa) vốn là đệ nhất bang hội, đại diện cho chính đạo, với đệ tử khắp bốn phương trời. Đây vốn là môn phái được yêu thích nhất bởi những tuyệt kỹ Giáng Long Thập Bát Chưởng, Hàng Long Hữu Hối… Ngay cả thói ham uống rượu của các đệ tử Cái Bang cũng được lột tả qua chiêu Túy Điệp Cuồng Vũ.

Túy Điệp Cuồng Vũ là skill tự buff bằng cách uống rượu.

Trong khi đó, Ngũ Độc (hệ Mộc) lại là đại diện cho tà phái. Trong VLTK Mobile, Ngũ Độc được tạo hình là những cô gái nhỏ nhắn mang phong cách loli tương tự Đào Hoa, nhưng các chiêu thức của môn phái này gắn liền với cây sáo trúc và độc trùng: Ngũ Độc Địch Chú, Vạn Cổ Thực Tâm, Triệu Hồi Độc Trùng…

Ngũ Độc với các loại độc trùng là nỗi ám ảnh của không ít nhân sĩ võ lâm.

Dù không phải là cặp tương khắc trong tương quan ngũ hành của game, Cái Bang và Ngũ Độc vẫn tạo nên một làn sóng tranh luận trong cộng đồng bởi khả năng khắc chế những hệ phái còn lại.

Không chỉ có hai môn phái mới, phiên bản Cái Thế Độc Tôn còn mang đến nhiều cập nhật đặc sắc. Để biết cục diện VLTK Mobile sẽ thay đổi như thế nào, hãy cùng trải nghiệm phiên bản mới nhất này vào ngày 24/05/2017 tới.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thi nhau khoe giọng

Video đang hot
Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ tại Bắc Kinh gây chú ý

Xuất hiện ngay tại trụ sở làm việc, Phạm Băng Băng chứng minh cho việc sẽ quay trở lại làm việc sau hơn...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

Hari Won dọa 'đốt nhà' Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc đến 'tình cũ' trước mặt Trấn Thành

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tung hứng khiến nhiều người phấn khích.

Hari Won Lâm Vỹ Dạ

5 tips phối đồ đơn giản giúp cô gái 1m56 mặc đẹp như 1m65

Nếu như bạn nắm vững 5 bí kíp “hack dáng” này thì dù có nhỏ bé đến đâu thì mặc đẹp sẽ là điều vô cùng dễ...

cách phối trang phục ăn gian chiều cao