Vinh Trần - Từ chàng trai sáng tạo nội dung trở thành 'anh áo hường' được CĐM yêu mến

Kulvn 22:10 20/08/2019

Không lạ gì với những tiểu phẩm, phim ngắn, tình huống đầy éo le nhưng cũng mang nhiều giá trị nhân văn sâu sắc. Series mà anh chàng đáng yêu này mang lại đều đạt con số lượt views cao ngất ngưỡng. Anh được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh "anh áo hường" ngọt ngào.

"Mọi ước mơ viễn vông đều từng là trò cười, cho đến khi có người thực hiện được nó"

Bất kì người trẻ nào đang ở thời đại 4.0 này đều mong muốn được thể hiện bản thân, làm điều có ích cho mọi người và đặc biệt là tạo ra được 1 "cái tôi" không ai lẫn lộn được giữa 7 tỉ người ngoài kia. Thế nhưng câu chuyện "nghĩ và làm" lại không phải ai cũng dám thực hiện. Riêng với chàng trai này thì dường như không có gì làm khó dễ anh được.

Xuất thân từ vai trò một người sáng tạo nội dung, content, ý tưởng và kiêm luôn quay dựng. Vinh Trần với nick name "Anh áo hường" được cộng đồng mạng đông đảo biết đến thông qua rất nhiều các phim ngắn, tình huống, series hài nhưng cũng đậm chất nhân văn trên mạng xã hội. Thế nhưng ít ai biết, trước khi có được 1 "anh áo hường" tự tin như hôm nay, Vinh Trần cũng đã phải trải qua 1 thời gian gần như chỉ trốn sau màn hình máy tính.

Tự ti với vẻ ngoài không quá bắt mắt của mình, Vinh Trần vẫn giữ lửa cho đam mê được thể hiện bản thân qua vai trò của người dẫn đường. Sáng tạo nhiều nội dung mới lạ thu hút giới trẻ. Phá vỡ mọi quy tắc và rào cản khiến anh không lùi bước, khi lần đầu xuất hiện trong chính video clip mà mình kiêm luôn nội dung cùng team. Chàng trai 9x đã gây ra hiệu ứng cực tốt đến từ đông đảo các bạn trẻ. Nét diễn tự nhiên, đào sâu vào nội tâm và cố gắng hoàn thiện từng ngày, những vai diễn của Vinh ngày càng có chiều sâu cũng như kĩ thuật cao hơn.

Để rèn luyện diễn xuất của bản thân khi quyết định bước ra phía trước ống kính chứ không làm người đằng sau hậu trường nữa, Vinh đã phải trải qua thời gian học hỏi từ các anh chị, cô chú đồng nghiệp đi trước. Khiêm tốn, hòa đồng và nụ cười vui vẻ luôn túc trực trên môi, "anh áo hường" ngọt ngào luôn cho người đối diện cảm giác gần gũi và thân thiện.

Có lẽ với những video clip triệu views hiện giờ chưa chứng tỏ được thực sự Vinh Trần là một người có thực lực, thế nhưng chắc chắn ai cũng phải công nhận anh chàng quả là 1 người trẻ có tài và "dám thực hiện đam mê của mình". Khán giả sẽ nhớ đến một "Anh áo hường" trong đời sống, một chàng thám tử cực kì nghiêm túc trong series phá án mà anh đang triển khai. Và đương nhiên là 1 Vinh Trần đang từng bước khẳng định mình là 1 người diễn viên có tâm, không chỉ đơn giản là 1 hiện tượng mạng xã hội.

Chắc chắn, trong tương lai anh chàng sẽ còn cho ra nhiều sản phẩm chất lượng và nâng cao giá trị của mình hơn nữa. Nhưng người ta sẽ không thể nào quên được một người từng tự ti về bản thân đã dám làm điều không tưởng để có thể thực hiện được khát vọng mà tuổi trẻ nhất định phải trải qua.