Ngoài quy mô trưng bày và số lượng đông đảo các hãng xe tham gia, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 còn thu hút khách tham quan với dàn PG chân dài.

Chính thức diễn ra từ ngày 25/10/2017 đến ngày 29/10/2017, triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2017 - VIMS 2017 giới thiệu hàng loạt các mẫu xe mới cùng với những tính năng đặc biệt đến người tiêu dùng.

VIMS 2017 gây ấn tượng với khách tham quan bởi sự đa dạng trong các không gian trưng bày khi 13 thương hiệu nổi tiếng như: Audi, DFM, Jaguar, Land Rover, Mercedes-Benz, Saburu, Volvo, Triumph, SsangYong, Volkswagen, Harley-Davidson, Royal Enfield và Tam Sơn Yachting.

Đặc biệt trong VIMS 2017, các nhà sản xuất còn mang những mẫu xe với thiết kế độc đáo hay đến công nghệ hiện đại đến khách tham quan.

Phiên bản giới hạn Audi Q3 thế hệ 2018.
Subaru giới thiệu công nghệ mới "Subaru Global Flatform" cho các mẫu xe trong tương lai.

Ngoài những mẫu hiện đại, các mẫu xe cổ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan.

Mẫu xe Audi 1949 được trưng bày
Karmann Ghia Cabriolet 1967 phiên bản màu vàng chanh khá bắt mắt

Bên cạnh các mẫu xe hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng, không thể thiếu các cô gái PG với ngoại hình và khuôn mặt xinh đẹp. Các bóng hồng giúp cho những chiếc xe càng thêm toả sáng.

PG cá tính đến từ hãng xe Triumph
Harley-Davidson cũng khá sôi nổi với dàn PG chân dài

Không mang vẻ cá tính như những PG hãng xe khác, các PG của Mercedes-Benz chọn cho mình những bộ áo dài mang vẻ đẹp nhẹ nhàng.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc
Trong bộ trang phục truyền thống áo dài, các PG của Mercedes-Benz còn tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ Việt

Video đang hot