Vietnam Airlines chính thức được cấp phép bay thẳng đến Mỹ

Cỏ 11:00 06/09/2019

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines đã được Bộ Giao thông vận tải Mỹ cấp giấy phép vận chuyển hành khách, hàng hóa, thư từ giữa 2 nước. Thông tin này gợi mở cho du khách những chuyến du lịch từ Việt Nam sang Mỹ bằng một lộ trình, không phải thông qua quá cảnh tại nước khác như trước đây

Bay thẳng đến Mỹ với chỉ một chặng bay

Mỹ là điểm đến du lịch nổi tiếng và là vùng đất mơ ước của nhiều người. Từ Việt Nam muốn sang Mỹ, khách hàng phải quá cảnh ở những sân bay tại các thành phố châu Á như Hong Kong (Trung Quốc), Seoul hay Tokyo. Nhưng mới đây, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines đã được Bộ Giao thông vận tải Mỹ cấp giấy phép vận chuyển hành khách, hàng hóa, thư từ thẳng từ Việt Nam sang Mỹ.

Đây có thể được xem là một trong những bước quan trọng để chuẩn bị cho kế hoạch mở đường bay thẳng đến Mỹ sau này của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines chính thức được cấp phép bay thẳng đến Mỹ

Tin được không, Việt Nam chỉ còn cách Mỹ có 1 chặng bay

Vietnam Airlines được phép thực hiện các chuyến bay thẳng từ TP HCM và Hà Nội tới một số điểm đến của Mỹ thông qua các điểm trung chuyển tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), Osaka và Nagoya ở Nhật Bản. Khách sẽ được đến Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle chỉ bằng một chuyến bay.

Nếu những thành phố đó chưa đủ thỏa niềm mong ước, thì Vietnam Airlines cũng có thể tiếp đưa bạn đến các thành phố khác của Canada như Vancouver, Montreal và Toronto.

Vietnam Airlines và hãng hàng không Delta cũng đã có nhiều kí kết quan trọng để nâng cấp mối quan hệ. Vào tháng 10 này, Delta sẽ thực hiện lộ trình Hà Nội - Tokyo. bài viết liên quan