Lùm xùm tình ái của Quang Hải vẫn chưa dứt: người mới liên tục 'cà khịa', tình cũ buồn bã bị tố giả tạo?

Lùm xùm tình ái của cầu thủ Quang Hải đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Đặc biệt khi Huyền My - tình mới của anh chàng liên tục có những động thái 'cà khịa' công khai người cũ Nhật Lê. Giữa đêm đăng status đầy ẩn ý về chuyện tình cảm, Nhật Lê nhận về những bình luận trái chiều. Một trong số đó không ngại chỉ thẳng mặt 'sự giả tạo' của cô nàng hot girl này.

Cụ thể, Huyền My đăng status ám chỉ việc yêu 2 năm không bằng yêu 2 tháng. Việc cố ý lôi người cũ vào cuộc đã khiến Huyền My nhận về không ít chỉ trích. Hiện tại, sau hơn một ngày chia sẻ, Huyền My đã gỡ bỏ status này.

Tối 18/12, Quang Hải cũng bất ngờ đăng story nói về lùm xùm tình cảm của anh trong thời gian qua. 'Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất cứ một ai, có những việc dù đã từng níu kéo nhưng không thể…' - chàng cầu thủ viết. Đọc qua những dòng tâm sự này, fans đoán rằng người được níu kéo là Nhật Lê.

Giữa đêm, Nhật Lê cũng bất ngờ đăng status, được cho là đáp trả nhẹ nhàng chuyện được người cũ níu kéo. 'Ngày mai, khi thức dậy lúc bình minh/Hãy yêu chính mình hơn một tí/Bầu trời đẹp và vẫn xanh, Em nhỉ..?/Nên hãy vui lên và trân quý cuộc đời' - cô gái viết.

Chẳng khó để nhận ra Nhật Lê đang ám chỉ những phiền não trong chuyện tình cảm, rằng cô cũng khó khăn lắm mới vượt qua được cú sốc để tuột mất tình yêu năm 17 tuổi của mình. Tuy nhiên, với hàng loạt status ướt át, đẫm lệ trước đó, một số dân mạng cho rằng Nhật Lê 'quá giả tạo'.

 

'Giả tạo quá em à, rõ ràng chuyện em với Q.H chia tay, em là người chủ động trước. H cố giữ nhưng em vẫn buông, giờ suốt ngày đăng status sướt mướt làm như mình bị bỏ vậy?' - một fan để lại bình luận trên trang cá nhân của Nhật Lê.

> >