Xôn xao việc đạo diễn Lê Hoàng "mỉa mai" Hari Won: "Lấy được chồng ngon rồi, ngồi ngai vàng nên chỉ tay 5 ngón"?

Khi Hari Won đưa ra lời khuyên phụ nữ đừng nên hi sinh nhiều thứ vì đàn ông thì ngay lập tức nữ ca sĩ bị đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng: “Hari Won đã lấy được chồng ngon rồi, ngồi trên ngai vàng nên giờ phán và chỉ tay năm ngón”.

Chương trình Hành lý tình yêu vừa phát sóng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tập mới đây tiếp tục có sự góp mặt của những cái tên đình đám là Hari Won, đạo diễn Lê Hoàng, Võ Hoàng Yến. Với vai trò là cố vấn, cả 3 lần lượt đưa ra quan điểm về những vấn đề tình cảm cho nữ chính là ca sĩ Duyên Quỳnh – quán quân Người kể chuyện tình 2019.

Lên show hẹn hò tìm một nửa đồng điệu, chương trình mang đến cho Duyên Quỳnh 3 chàng trai, 3 sự lựa chọn: Hoàng Hiếu – chàng trai làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, Phi Long – chàng lập trình viên đến từ Hà Nội và Ngọc Thưởng – nhà đầu tư bất động sản. Duyên Quỳnh được nhiều người biết đến với giọng ca nội lực và được đào tạo bài bản tại Nhạc Viện TP.HCM. Cô cũng từng giành vô số các giải thưởng ở các cuộc thi âm nhạc, trong đó phải kể đến giải Á quân Ban Nhạc Quyền Năng và Quán quân Người Kể Chuyện Tình. Sở hữu giọng ca đẹp và ngoại hình sáng, vì thế Duyên Quỳnh không thiếu các chàng trai theo đuổi ngoài đời thực, nhưng cô vẫn chưa tìm thấy mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời mình.

Tại chương trình xuất hiện chàng trai sở hữu khối tài sản "khủng" ở tuổi 27. Anh chàng này dù còn trẻ tuổi nhưng đã rất giàu có khi sở hữu khối tài sản 15 tỷ đồng. Ngọc Thưởng là dân kinh doanh và khá tự tin về bản thân. Anh chàng cho biết, chỉ cần người yêu muốn, bản thân sẵn sàng làm mọi thứ, đáp ứng tất cả. Tuy nhiên, cũng vì bận rộn với công việc nên Ngọc Thưởng có những quy định riêng với người yêu, chẳng hạn: “Em sẽ rất khó liên lạc với anh”, “Anh không thích đoán ý phụ nữ, em thích gì phải nói”…

Nữ chính Duyên Quỳnh tỏ ra thông cảm, cho rằng việc Ngọc Thưởng phải đi công tác nhiều nên khó liên lạc cũng là điều dễ hiểu. Hari Won lại đưa ra lời khuyên: “Đừng tốt bụng lắm sẽ bị thiệt thòi. Đừng hi sinh nhiều thứ vì đàn ông, chỉ nên vừa phải và nâng cấp giá trị bản thân lên”.

Nghe đến đây, MC Thành Trung nói: “Hari em vừa phải thôi, trong chương trình này em ác lắm nha”. Đồng quan điểm, đạo diễn Lê Hoàng liền phản pháo lại bà xã Trấn Thành: “Hari đã lấy được chồng ngon rồi, ngồi trên ngai vàng nên giờ phán và chỉ tay năm ngón”. MC Thành Trung liền có động tác đập tay cho thấy mình đồng ý với đạo diễn Lê Hoàng. Trong khi đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thì cho rằng dù có lấy chồng hay không, Hari Won vẫn có những tiêu chuẩn riêng của mình, cũng như việc phụ nữ luôn có quyền lựa chọn.

Về phía chủ nhân của bí mật - Ngọc Thưởng, sau khi nghe những chia sẻ của ban cố vấn, anh cũng hứa nếu tìm được người con gái của mình, anh sẽ cố gắng điều tiết, cân bằng và không để người con gái đó cô đơn khi họ cần anh nhất.

Trái với hành trình hẹn hò nước mắt nhiều hơn nụ cười, sau khi về chung một nhà, Trấn Thành - Hari Won có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Trong một chương trình, Hari Won từng nói rằng, cuộc đời cô từ đầu đến giờ cái gì cũng thấy sai, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai. Cuộc sống hôn nhân trong 4 năm qua của Hari Won ngập tràn hạnh phúc. Cô được ông xã cưng chiều, bố mẹ chồng yêu thương.

Theo We25.vn

> >