Từng xóa Jack trong danh sách nghệ sĩ, phía ICM lên tiếng "vẫn lo lắng cho Jack", có kẻ xấu xúi giục chia rẽ

Nối tiếp drama giữa Jack và công ty quản lý, phía ICM chính thức lên tiếng lo lắng cho "gà nhà"?

Công ty quản lý của Jack - INCUOMMOS (viết tắt ICM), đưa ra thông báo đầu tiên về lùm xùm với giọng ca Sóng gió thời gian qua.  Trong đầu thông báo có tiêu đề "Về sự vắng mặt của Jack những ngày qua", phía công nhấn mạnh Jack là nghệ sĩ độc quyền của công ty, với hợp đồng đã ký kéo dài 5 năm, được bắt đầu từ thời điểm ngày 1/5/2019.

Thông báo khẳng định: "Jack là nghệ sĩ độc quyền về chung với tổ chức ICM, được đầu tư và phát hành sản phẩm theo những thời điểm nhất định tùy vào thị hiếu thị trường và có định hướng được hoạch định rõ ràng, chi tiết và có hợp đồng cụ thể với đơn vị chủ quản".

Về vấn đề được khán giả quan tâm là sự "mất tích" của Jack, phía ICM viết: "Chúng tôi là người lo lắng nhất khi không thể liên lạc được với Jack kể từ lúc Jack về Bến Tre một cách vui vẻ và bình thường". Tuy nhiên, công ty cho hay Jack vẫn xuất hiện và tham gia show ngày 14/12 tại Bình Phước cùng K-ICM", đại diện ICM cho hay. 

"Vào ngày 14/12/2019, chúng tôi chứng kiến Jack khỏe mạnh có mặt tại địa điểm biểu diễn ở Bình Phước, nhưng không thể tiếp cận vì lúc này Jack được bảo vệ và phong tỏa bởi đội an ninh riêng. Cũng trong ngày hôm đó, công ty đã nỗ lực tìm cách thương lượng với Jack và gia đình với mong muốn hoàn thành những thỏa thuận về dự án, trình diễn đã được ký kết trước đó. Tuy nhiên mọi chuyện lại diễn ra khá khó khăn khi những thỏa thuận liên tục bị thay đổi mà không hề báo trước.

Đến ngày 21/12, phía gia đình của Jack chính thức phản hồi với phía công ty rằng nam ca sĩ sẽ không thể tham gia trình diễn tại sự kiện vì đang nhập viện. Đó cũng chính là lý do khiến cho K-ICM phải trình diễn một mình trên những sân khấu gần đây với tâm trạng không được ổn định.

Theo đó, sau khi kết thúc 2 sự kiện ở miền Bắc, K-ICM đã cùng người quản lý của mình đích thân đến bệnh viện nơi mà Jack đang điều trị. Tuy nhiên, một lần nữa K-ICM và người quản lý đã bị chặn lại bởi một ban bảo vệ đã được bố trí ngay tại khu vực của Jack. Cũng chính vì những điều này mà thời gian qua, K-ICM đã vô cùng lo lắng, anh gần như không chia sẻ bất kỳ điều gì với những người khác trong công ty.

 

Người đại diện cũng nhấn mạnh rằng: “Chắc chắn một điều rằng chúng tôi sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào gây bất lợi cho hình ảnh tốt đẹp của Jack đã xây dựng được trong lòng công chúng. Đến thời điểm hiện tại, Jack vẫn là nghệ sĩ thuộc công ty và việc bảo vệ hình ảnh, quyền lợi của nam ca sĩ là trách nhiệm mà công ty phải làm”.

Đơn vị quản lý cho rằng có người đứng sau những quyết định nhất thời của Jack và người này sẽ sớm lộ diện. "Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố".

"Hơn ai hết, điều chúng tôi lo sợ nhất là chứng kiến một hiện tượng sớm nở tối tàn vì sự nhiệt tình kèm với vô tình. Và chúng tôi tin rằng, cá nhân/ tổ chức đứng sau những quyết định nhất thời của Jack sẽ sớm lộ diện trong khoảng thời gian sắp tới", đại diện công ty cho hay.

> >