Trước khi sa ngã, Hồ Quang Hiếu từng yêu chung tình, bảo vệ Bảo Anh đến mức nào?

Khi xướng tên những cặp đôi đẹp của làng nhạc Việt, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh. Cặp đôi ca sĩ trai tài gái sắc này từng khiến dân tình xôn xao khi vướng nghi vấn hẹn hò, rồi sau đó vẽ nên câu chuyện tình yêu đẹp như mơ. Thế nhưng chẳng bao lâu sau, họ lặng lẽ chia tay khiến người hâm mộ nuối tiếc.

Sau khi công khai mối quan hệ, Hồ Quang Hiếu thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm bên bạn gái. Anh cho biết mình cảm thấy hạnh phúc và muốn sẻ chia tất cả những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống với cô. Không rình rang, chiêu trò, tình yêu của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh nhận được nhiều cảm tình của khán giả bởi sự giản dị, kín đáo mà chân thành.

Trong một bài phỏng vấn hồi tháng 11/2016, Hồ Quang Hiếu còn chia sẻ anh đã từng đề cập chuyện cưới xin với Bảo Anh, nhưng có lẽ vì còn trẻ, còn nhiều mơ ước chưa thực hiện nên cô chưa nhận lời.

Giữa tháng 10/2017, Hồ Quang Hiếu chính thức thừa nhận đã chia tay Bảo Anh sau 2 năm hẹn hò. 

Nói về nguyên nhân rạn nứt, Hồ Quang Hiếu tiết lộ cả hai chia tay là vì không còn đồng điệu về khoảng cách và quan điểm sống. “Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em. Dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc”, Hồ Quang Hiếu tâm sự.

Nhắc về người yêu cũ, Bảo Anh cũng chia sẻ: "Tôi nghĩ anh Hiếu là một người rất hiểu tôi. Anh Hiếu là một người rất thật thà, nghĩ gì nói đó, và anh ấy là người làm cho tôi cảm thấy được xoa dịu phần nào bởi vì ít ra cũng có người tin tưởng mình ngoài gia đình của mình".

> >