Nữ sinh khóc nức nở vì lo trượt đại học do không làm được bài thi, bạn trai an ủi: "Trượt anh nuôi!"

Chẳng biết anh chàng có nuôi nữ sinh này được không nhưng những lời động viên đúng thời điểm đó sẽ khiến nữ sinh nguôi ngoai sự lo lắng phần nào, củng cố lại tinh thần cho ngày thi tiếp theo.

Hôm qua 9/8, hơn 900.000 thí sinh trên cả nước đã bắt đầu kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Trong ngày đầu tiên, cuối buổi thi có nhiều thí sinh ra khỏi cổng trường với tâm trạng thoải mái, hồ hởi khoe những điểm dự đoán sẽ đạt được vì đề thi được cho là khá vừa sức. Thế nhưng cũng có những thí sinh buồn bã, lo lắng vì “bị tủ đè”, bài làm không như mong muốn. Và có một nỗi sợ cực kỳ lớn với không ít thí sinh, đó là “trượt đại học”.

Vào thời điểm kỳ thi hoàn thành ngày đầu tiên, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gây sốt cộng đồng. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ sinh khóc nức nở bên anh chàng bạn trai vì không làm được bài thi. Thấy cô gái đau buồn, chàng trai này đã thuyết phục cô gái lên xe đi về nhà dù cô gái vẫn như không để tâm, cứ khóc nức nở.

Đoạn clip ngay khi xuất hiện đã lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú với sự dễ thương của đôi bạn trẻ.

Nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với nữ sinh bởi ai từng trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT mà không làm được bài đều có cảm giác lo sợ đủ điều. Nhiều người cũng động viên nữ sinh rằng, khi chưa có kết quả thì điều gì cũng có thể xảy ra. Biết đâu bất ngờ cô nàng đậu đại học thì sao?

Theo We25.vn

> >